Samsung mở rộng giải pháp cho doanh nghiệp tại hội thảo B2B Tech Summit 2022

  Báo VTC News
  4 liên quanGốcĐà Nẵng

  Samsung mang tới những giải pháp công nghệ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh, và nâng cao trải nghiệm để nâng tầm vị thế cạnh tranh.

  Công ty điện tử Samsung Vina cùng các đối tác chiến lược tổ chức hội thảo giải pháp công nghệ tích hợp Samsung B2B Tech Summit 2022 dành riêng cho doanh nghiệp với chủ đề “Đổi mới - Hợp tác – Phát triển” tại Đà Nẵng. Hội thảo giới thiệu các giải pháp và ứng dụng hàng đầu của Samsung cho ngành khách sạn, doanh nghiệp và khối chính phủ, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng tại thị trường Việt Nam.

  Samsung kỳ vọng sẽ có những bước tiến dài và cùng với các đối tác nâng tầm trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng với các dòng sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp. Hội thảo công nghệ Samsung B2B Tech Summit 2022 tập trung vào giải pháp sản phẩm của Samsung trong phân khúc màn hình hiển thị chuyên dụng, thiết bị di động và điều hòa không khí.

  Ngoài ra, đây là cơ hội để các đối tác giới thiệu về những dự án đã được triển khai với các ứng dụng đổi mới toàn diện của Samsung. Sự kết nối các giải pháp tích hợp của Samsung và đối tác chiến lược không chỉ nâng cao trải nghiệm cho người dùng cuối mà còn góp phần nâng tầm vị thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

  Hội thảo công nghệ sẽ trưng bày ba ứng dụng giải pháp vượt trội nhất của Samsung, gồm: màn hình chuyên dụng, trải nghiệm di động, hệ thống điều hòa Samsung.

  Bảo Anh

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/samsung-mo-rong-giai-phap-cho-doanh-nghiep-tai-hoi-thao-b2b-tech-summit-2022-ar693718.html