Samsung mở điểm đổi trả Galaxy Note 7 ngay tại sân bay

Samsung đang lập ra các điểm đổi Galaxy Note 7 tại các sân bay lớn trên thế giới. Đây là nỗ lực mới nhất của hãng trong việc ngăn chặn khách hàng mang Galaxy Note 7 lên máy bay, bất chấp lệnh cấm.

Samsung đang lập ra các điểm đổi Galaxy Note 7 tại các sân bay lớn trên thế giới. Đây là nỗ lực mới nhất của hãng trong việc ngăn chặn khách hàng mang Galaxy Note 7 lên máy bay, bất chấp lệnh cấm.

Samsung mở điểm đổi trả Galaxy Note 7 ngay tại sân bay - Ảnh 1

Nhân viên Samsung tại một điểm đổi Galaxy Note 7 ở một sân bay trên nước Mỹ

Theo TheVerge, Samsung cho biết những điểm đổi Galaxy Note 7 sẽ xuất hiện tại những nơi có lưu lượng hành khách qua lại cao trước khi tiến vào khu vực kiểm tra an ninh của sân bay. Kênh truyền hình ABC7News ở San Francisco, nơi có một điểm đổi Galaxy Note 7 ở sân bay thành phố cho biết thêm là các nhân viên Samsung sẽ cho khách hàng mượn tạm một chiếc smartphone khác của hãng và giúp họ chuyển tất cả dữ liệu từ chiếc Galaxy Note 7 sang.

Đây là một biện pháp cần thiết của Samsung vì bất chấp việc đã có hai đợt thu hồi Galaxy Note 7 được diễn ra, vẫn còn rất nhiều người cố tình sử dụng smartphone này. Theo ước tính, hiện đang có khoảng hơn một triệu chiếc Galaxy Note 7 vẫn đang được sử dụng trên toàn thế giới. Hơn nữa, việc mang Galaxy Note 7 lên máy bay thậm chí còn bị coi là tội phạm tại Mỹ . Samsung cần hành động mạnh hơn để cố gắng thu hồi hết số Galaxy Note 7 còn lại cũng như giúp khách hàng tránh các rắc rối không đáng có.

Những điểm đổi trả Galaxy Note 7 xuất hiện đầu tiên tại Hàn Quốc, sau đó là tất cả sân bay lớn tại Úc và nhiều sân bay của Mỹ. Nhiều khả năng Samsung sẽ thiết lập thêm nhiều điểm đổi Galaxy Note 7 tại các sân bay khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, hãng hàng không lớn nhất nước ta là Vietnam Airlines cũng đã vừa ra thông báo cấm mang Galaxy Note 7 lên mọi chuyến bay. Điều này có nghĩa là nhiều người dùng Galaxy Note 7 có lẽ sẽ cần sự trợ giúp của Samsung tại sân bay. Hi vọng Samsung sẽ sớm lập các điểm đổi Galaxy Note 7 tại các sây bay lớn của Việt Nam.

Nguyễn Long