Samsung mở bán lại bản Galaxy Note 3 tân trang

Nhân dịp mùa lễ mua sắm Black Friday sắp đến, Samsung đã quyết định mở bán lại phiên bản Galaxy Note 3 phiên bản tân trang với mức giá rẻ hơn 50% so với mẫu máy hoàn toàn mới.

Samsung mở bán lại bản Galaxy Note 3 tân trang - Ảnh 1

Samsung mở bán lại phiên bản Galaxy Note 3 tân trang nhân dịp lễ Black Friday 2016

Theo PhoneArena, cụ thể Galaxy Note 3 bản tân trang đang được Samsung chào bán với mức giá 249 USD (giảm hơn 50% so với giá máy mới), trên trang web bán hàng trực tuyến tại thị trường Mỹ.

Galaxy Note 3 là mẫu smartphone được Samsung công bố vào năm 2013, trang bị màn hình 5,7 inch (tăng 0,2 inch so với Galaxy Note 2), đạt độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh đạt tới 386 ppi.

Về cấu hình, mẫu máy này sẽ có hai phiên bản vi xử lý khác nhau gồm một bộ vi xử lý lõi tứ của Qualcomm đạt tốc độ 2,3 GHz hoặc bộ vi xứ lý lõi 8 của Samsung đạt tốc độ 1,9 GHz.

RAM theo máy là 3 GB, camera sau 13 MP, camera trước 2 MP, bộ nhớ trong 32 GB (có thể mở rộng thêm khe cắm thẻ microSD) hỗ trợ kết nối Wi-Fi, LTE 4G, nặng 168 gram, dùng pin 3.200 mAh.

Hàng tân trang (refurbished) là thuật ngữ để nói đến một sản phẩm khi sản xuất ra chưa đạt được yêu cầu của nhà sản xuất, hàng trưng bày, hàng bị lỗi kỹ thuật nhỏ... sau đó được nhà sản xuất gom lại và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất gốc.

Khi bán ra, loại hàng này vẫn được cam kết bảo hành một năm theo đúng chính sách của nhà sản xuất.

Thành Luân