Samsung mang triển lãm điều hòa không khí tới Hà Nội

Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu giải pháp điều hòa không khí toàn diện bao gồm: 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP tại thị trường Việt Nam. Tất cả đã được cải tiến, với những đột phá trong kỹ thuật nhiệt, thông gió và điều hòa không khí.

Triển lãm Máy Điều hòa và Hệ thống Điều hòa không khí Samsung AC Convention 2016 đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội.

Tại đây, Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu giải pháp điều hòa không khí toàn diện bao gồm: 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. Tất cả được đồng bộ trong một hệ sinh thái điều hòa không khí trung tâm của Samsung.

Đây là hệ sinh thái điều hòa nhằm tiết kiệm điện tối ưu, tăng cường khả năng vận hành, tối đa hóa không gian cho cho mọi công trình, mang lại lợi ích kinh tế vượt trội cho các nhà đầu tư .

Samsung mang triển lãm điều hòa không khí tới Hà Nội - Ảnh 1

.

“Chúng tôi tự hào mang đến hệ sinh thái điều hòa 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. Đây là những sản phẩm với chuẩn mực cao có hiệu suất vượt trội, thiết kế tinh tế, thích ứng hoàn hảo cho mọi không gian nội thất, đồng thời mang cảm hứng của không gian sống tương lai”, ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Samsung Vina nói.

Trong các sản phẩm mà Samsung Vina mang tới Samsung AC Convention 2016 lần này, điều hòa âm trần 360 Cassette là một điểm nhấn quan trọng.

Lấy cảm hứng từ nguyên tắc hoạt động của các tuabin tạo năng lượng gió, Samsung phát kiến ra công nghệ kiểm soát dòng khí lưu thông Airflow Control Technology, kết hợp cùng quạt thổi Booster Fan, giúp điều chỉnh hướng gió chỉ với 5% dòng khí lưu thông chính, tạo ra nhiều lớp khí lạnh dạng tròn lan tỏa đều khắp phòng mà không gây tổn thất lưu lượng gió. Đây là điều mà luồng gió lạnh thổi trực tiếp không thể làm được.

Ngoài ra, kỹ thuật phân phối khí không dùng cánh đảo gió được ứng dụng trong chiếc điều hòa này có thể đưa gió mát đi xa hơn 39% so với các loại điều hòa âm trần truyền thống đang có mặt trên thị trường,giúp cho không khí lạnh nhanh và đều tuyệt đối.

Trong khi đó, hệ thống DVM-S 30HP là một sự kết hợp các điểm mạnh của dòng máy DVM-S với những cải tiến vượt trội nhằm tạo ra một sản phẩm mới có hiệu năng mạnh mẽ hơn trong một kích thước nhỏ gọn.

DVM S 30HP tích hợp nhiều công nghệ trong một sản phẩm để tăng hiệu quả vận hành, nổi bật nhất chính là máy nén cuộn biến tần Super Inverter với công nghệ phun nhanh và tối ưu hóa vị trí van phụ, giúp tăng khả năng trao đổi nhiệt lên đến 30% so với các sản phẩm thông thường.

Còn DVM S ECO 14HP lại là sự lựa chọn tối ưu cho các ngôi nhà nhiều phòng, cũng như các khu thương mại vừa và nhỏ.

Sản phẩm có công suất tối đa đến 14 mã lực nên chỉ cần duy nhất một dàn nóng ngoài trời để phục vụ điều hòa không khí cho cả khu nhà. Điều này giúp tận dụng không gian tốt hơn, duy trì tính thẩm mỹ trong việc bài trí cảnh quan. Nhờ đó mà việc lắp đặt và vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc dùng nhiều dàn nóng cục bộ.

DVM-S ECO được đánh giá có hiệu suất làm lạnh là 3,82 và hiệu suất sưởi ấm 4,79. Với hiệu suất vượt trội, sản phẩm DVM-S ECO có khả năng giảm tiêu hao năng lượng lên đến 10%.

Nhã Nam