Samsung kỷ niệm 100 năm thành lập Disney với The Frame phiên bản đặc biệt

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho The Frame nhằm kỷ niệm sự kiện 100 năm thành lập Disney.

Tivi Samsung The Frame nằm trong dòng Lifestyle Tivi được ra mắt từ năm 2017. Qua từng năm, Samsung đã có những cải tiến cho dòng sản phẩm này, để The Frame luôn là một lựa chọn xứng đáng cho những ai muốn mang điểm nhấn nghệ thuật vào không gian nhà mình.

Năm nay, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Disney, Samsung cho ra mắt phiên bản The Frame-Disney100. Sảm phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Samsung và trí tưởng tượng phong phú của Disney.

Khi bật TV, người dùng sẽ được chào đón bằng logo Samsung x Disney100 trên màn hình. Thiết bị được tích hợp sẵn 100 tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Disney mà người dùng có thể truy cập trực tiếp trên Samsung Art Store với các tùy chọn kích thước 50, 55, 65, 75 và 85 inch.

Tại một số thị trường như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc và châu Mỹ Latin, The Frame phiên bản đặc biệt sẽ có thêm khung viền bezel bóng bẩy đi kèm điều khiển từ xa lấy cảm hứng từ chuột Mickey - nhân vật kinh điển của nhà Disney được hâm mộ trên toàn thế giới.

Tại một số thị trường như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc và châu Mỹ Latin, The Frame phiên bản đặc biệt sẽ có thêm khung viền bezel bóng bẩy đi kèm điều khiển từ xa lấy cảm hứng từ chuột Mickey.

Tại một số thị trường như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc và châu Mỹ Latin, The Frame phiên bản đặc biệt sẽ có thêm khung viền bezel bóng bẩy đi kèm điều khiển từ xa lấy cảm hứng từ chuột Mickey.

Ngoài ra, các nội dung có trên The Frame-Disney100 được cung cấp bởi các hãng phim nổi tiếng như Walt Disney Animation Studios, Pixar Animation Studios, Marvel, Lucasfilm và National Geographic, người hâm mộ Disney có thể tuyển chọn và trưng bày bộ sưu tập các nhân vật và nội dung yêu thích trên TV.

Không chỉ vậy, với Samsung Art Store, người dùng cũng có thể thưởng thức các bộ sưu tập tuyệt đẹp được tuyển chọn từ các bảo tàng quốc tế hàng đầu như Louvre, Tate… cũng như từ các nghệ sĩ bậc thầy như Monet, Van Gogh.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/samsung-ky-niem-100-nam-thanh-lap-disney-voi-the-frame-phien-ban-dac-biet.html