Samsung giới thiệu loạt sản phẩm nghe nhìn mới, tập trung vào TV

    Mới đây, tại sự kiện Ubox & Discover, ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã công bố loạt sản phẩm mới thu hút khá nhiều sự chú ý.

    Mới đây, tại sự kiện Ubox & Discover, Samsung giới thiệu một loạt sản phẩm mới cho năm 2021 bao gồm MICRO LED, Neo QLED, dòng sản phẩm Lifestyle, màn hình máy tính và Loa thanh. Đây đều là các dòng sản phẩm xoay quanh và bổ trợ cho TV.

    Với công nghệ màn hình Micro LED, tận dùng đèn LED vô cơ giúp ngăn hiện tượng cháy ảnh, Samsung mang đến cho người dùng màn hình với độ sáng vượt chội, dải màu đen sâu và chất lượng hình ảnh sống động. Thực tế, Micro LED đã từng được giới thiệu vào năm 2018 cùng một sản phẩm TV được tạo thành bởi hệ thống mô-đun với kích thước tới 292 inch thu hút được khá nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, phải tới năm 2021, Samsung mới đưa công nghệ Micro LED vào những sản phẩm truyền thống. Trong năm nay, Samsung sẽ cho ra mắt các sản phẩm TV Micro LED với kích thước 110 inch, 99 inch và 88 inch. Hãng này cũng có kế hoạch ra mắt phiên bản 76 inch.

    Với màn hình Neo QLED, Samsung tận dụng Bộ xử lý Neo Quantum và hệ thống đèn Quantum Mini LED để mang đến khả năng kiểm soát ánh sáng tốt với màu đen sâu hơn và các màu khác sáng hơn. Bên cạnh đó, màn hình này còn có nhiều tính năng để tối ưu khả năng chơi game, bao gồm Game Bar - giúp người chơi nhanh chóng theo dõi các điểm quan trọng trong các màn chơi hay Super Ultrawide Gameview – chơi game với tỷ lệ khung hình siêu rộng.

    Đối với dòng sản phẩm Lifestyle TV, Samsung tạo ra những chiếc TV phù hợp với không gian sống của người dùng. Ví dụ, dòng The Frame sẽ biến TV thành một tác phẩm nghệ thuật. Trong khi đó, dòng The Premiere mang đến trải nghiệm như xem phim chiếu rạp với máy chiếu ba tia laser nhỏ gọn đầu tiên với độ phân giải 4K và kích thước chiếu cực đại tối đa tới 130 inch. Cùng thời điểm, The Terrace là chiếc TV ngoài trợ với chuẩn chống bụi, nước IP55.

    Cũng trong dịp này, Samsung giới thiệu màn hình chơi game Odyssey G9 với công nghệ màn hình Quantum MiniLED và các tính năng chơi game cao cấp ở độ cong 1000R. Trong khi đó, màn hình tương tác Samsung FLIP 75 inch có thể được xem như một bảng trắng điện tử mà bạn có thể viết, vẽ và chỉnh sửa trên đó. Việc tối ưu chất lượng hình ảnh 4K và nội dung hiển thị rõ ràng , một nhóm tối đa 20 người có thể để đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân nhằm chia sẻ nội dung theo thời gian thực cùng một lúc khiến màn hình này khá lý tưởng với không gian lớp học hoặc làm việc theo nhóm. Trước đó, Samsung từng ra mắt màn hình tương tác 13 inch, 55 inch, 65 inch và 85 inch.

    Cuối cùng, Samsung trình làng sản phẩm loa thanh Q-Series với công nghệ có thể đồng bộ âm thanh của TV và củ loa trên loa thanh Samsung để mang lại vòm âm thanh 3 chiều.

    Thái Sơn - CTV

    Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/samsung-gioi-thieu-loat-san-pham-nghe-nhin-moi-tap-trung-vao-tv-202103030028187081.html