Samsung giới thiệu loa thanh Sound+ MS750, giá 15 triệu đồng

Loa thanh Samsung Sound+ MS750 chỉ có một thanh, tích hợp 5 kênh âm thanh bên trong, phù hợp hầu hết các thể loại giải trí nghe nhạc, chơi game, xem phim.

Samsung Vina vừa chính thức ra mắt loa thanh Sound+ MS750. Chiếc loa chỉ một thanh duy nhất với hệ thống 5 kênh âm thanh tiêu chuẩn tích hợp, phù hợp không gian giải trí nhỏ và hiện đại.

Samsung giới thiệu loa thanh Sound+ MS750, giá 15 triệu đồng - Ảnh 1

Samsung Soundbar Sound+ MS750 có công nghệ âm thanh vòm 5 kênh, tích hợp 11 củ loa riêng biệt, gồm 3 loa tweeter khuếch tán rộng, 2 loa tweeter hướng lên trần (up-firing) tạo hiệu ứng âm thanh theo phương đứng, và 6 loa woofer (loa trung trầm).

Có thiết kế nhỏ gọn nhưng loa thanh của Samsung vẫn có hiệu suất hoạt động tốt nhờ công nghệ Distortion Cancelling, làm giảm biến dạng âm thanh trước khi được phát ra, nâng cao uy lực âm trầm mà không cần thêm loa trầm rời (subwoofer).

Các loa tweeter cũng được cải tiến để tăng cường chiều sâu và lan tỏa âm thanh đa chiều, giúp nghe được âm thanh đồng đều ở nhiều vị trí trong phòng.

Điểm nhấn đáng lưu ý của Samsung Soundbar Sound+ MS750 chính là khả năng tự động nâng cấp chất lượng tệp tin nhạc bất kỳ lên đến 32bit (gấp hai lần so với chuẩn CD 16bit). Với tính năng này, chất lượng bài hát được tăng lên, các chi tiết nhỏ được thể hiện rõ ràng hơn.

Samsung giới thiệu loa thanh Sound+ MS750, giá 15 triệu đồng - Ảnh 2

Chiếc soundbar được trang bị thêm tính năng Smart Sound Mode - chế độ âm thanh thông minh cho phép tùy chỉnh hoặc tự động phân tích âm thanh phù hợp cho từng nội dung giải trí, bao gồm nghe nhạc, chơi game, xem phim, hay các trận đấu thể thao,...

Loa Sound+ MS750 có thiết kế “All-in-one”, chỉ một thanh loa duy nhất, tích hợp 5 kênh âm thanh trong vỏ loa màu đen nguyên khối, tương thích các không gian nhỏ gọn và lối trang trí nội thất đơn giản, hiện đại.

Ngoài ra, loa có các kết nối qua Bluetooth và Wi-Fi, loại bỏ sự rườm rà giữa các dây cắm. Với các kết nối này, loa thanh của Samsung có thể kết hợp với TV Samsung mà không cần khoan tường.

Việc bật tắt, điều chỉnh âm lượng, hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng chính khác của Soundbar Sound+ MS750 đều có thể được điều chỉnh bằng remote TV Samsung thông qua giao diện TV. Chiếc loa có giá bán khoảng 15 triệu đồng.

Hải Đăng