Samsung Galaxy S8 có RAM 6GB, ROM 256GB

Nguồn tin từ trang mạng Weibo tiết lộ, Galaxy S8 sẽ nhận được nhưng nâng cấp đáng kể về bộ nhớ.

Sau khi Galaxy Note 7 chính thức ngừng sản xuất, Samsung đã dồn toàn lực để phát triển mẫu smartphone chủ lực mới có tên gọi Samsung Galaxy S8. Mặc dù chưa hề có bất kỳ hình ảnh nào về phần cứng bị rò rỉ, nhưng tin đồn gần đây nói rằng thiết bị đang được đẩy nhanh sản xuất.

Samsung Galaxy S8 có RAM 6GB, ROM 256GB - Ảnh 1

Samsung Galaxy S7 - ảnh minh họa.

Theo thông tin từ thành viên TechTastic đăng tải trên Weibo nói rằng, Galaxy S8 sẽ đi kèm phiên bản bộ nhớ trong lên đến 256GB. Tuy nhiên, chưa rõ đây có phải là tùy chọn bộ nhớ lưu trữ tiêu chuẩn hay không. Ngoài ra, Galaxy S8 còn tích hợp RAM 6GB, một nâng cấp đáng kể so với Galaxy S7 (dùng RAM 4GB).

Còn nhớ, Galaxy Note 7 cũng được đồn đại là có RAM 6 GB tuy nhiên nó đã không được thực hiện mà chỉ là RAM 4 GB như Galaxy S7. Vì vậy mà nhiều người tin rằng, S8 chắc chắn sẽ có RAM 6 GB.

Chưa hết, Galaxy S8 chắc chắn sẽ có thiết kế sang trọng, bóng bẩy và máy ảnh kép được cải tiến đáng kể như Samsung từng đề cập. Máy còn tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình. Bên cạnh đó, Galaxy S8 cũng sẽ tích hợp cả màn hình cảm ứng 3D thay thế cho phím Home và nút cảm ứng điện dung, và có cả máy quét võng mạc.

Nếu Galaxy S8 sắp tới của Samsung được trang bị đầy đủ những tính năng trên, chắc chắn nó sẽ trở thành thiết bị đáng gờm nhất, và không có đối thủ ở thời điểm đầu 2017.