Samsung Galaxy A51 5G đạt chứng nhận Wi-Fi, sẵn sàng ra mắt

  12 liên quanGốc

  Có vẻ như Samsung đã sẵn sàng ra mắt mẫu smartphone tầm trung mới của mình mang tên Galaxy A51 5G.

  Thông tin về Galaxy A51 5G đã liên tục xuất hiện trong thời gian qua như việc xuất hiện trên Geekbench và được chứng nhận bởi cơ quan TENAA. Thậm chí Samsung cũng đã xác nhận sự tồn tại của chiếc máy này khi công bố trang hỗ trợ chính thức. Giờ đây, việc Galaxy A51 5G tiếp tục đạt được chứng nhận của cơ quan Wi-Fi Alliance cho thấy đã sẵn sàng ra mắt.

  Theo tài liệu của Liên minh Wi-Fi, Galaxy A51 5G có số hiệu model là SM-A516N. Mẫu máy 5G tầm trung của Samsung sẽ hỗ trợ Wi-Fi a / b / g / n / ac băng tần kép (2.4GHz và 5GHz), cũng như Wi-Fi Direct, tương tự phiên bản 4G đã ra mắt hồi cuối năm ngoái. Ngoài ra, tài liệu của Liên minh Wi-Fi còn cho biết Galaxy A51 5G sẽ chạy trên HĐH Android 10.

  Dự kiến, phiên bản Galaxy A51 5G sẽ có ngoại hình thiết kế và thông số kỹ thuật khá tương đồng so với phiên bản 4G. Tuy nhiên, để hỗ trợ kết nối mạng 5G, Samsung sẽ trang bị cho chiếc máy này con chip mạnh mẽ nhất ở phân khúc tầm trung của mình là Exynos 980. Bên cạnh đó, thông tin từ Geekbench cũng cho biết Galaxy A51 5G sẽ đi kèm với dung lượng RAM 6GB. Điểm hiệu năng đo được từ chiếc máy lần lượt là 679 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,848 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Hiện giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ.

  Thế Anh

   Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/samsung-galaxy-a51-5g-dat-chung-nhan-wifi-san-sang-ra-mat-62930.html