Samsung "câu" người dùng Galaxy S3 mua máy mới

Hai năm là khoảng thời gian mà nhiều người dùng sẽ lên đời smartphone mới, đây cũng là thời hạn kết thúc hợp đồng với nhà mạng tại các quốc gia như Anh và Mỹ. Biết được điều này, Samsung đã tung 3 video nhằm thuyết phục người dùng Galaxy S3 "lên đời" Galaxy S5.

Hai năm là khoảng thời gian mà nhiều người dùng sẽ lên đời smartphone mới, đây cũng là thời hạn kết thúc hợp đồng với nhà mạng tại các quốc gia như Anh và Mỹ. Biết được điều này, Samsung đã tung 3 video nhằm thuyết phục người dùng Galaxy S3 "lên đời" Galaxy S5 .

Với mỗi đoạn video, Samsung đang cố chứng minh cho người dùng thấy Galaxy S5 có thể đánh bại đàn anh ở mọi khía cạnh. Tất nhiên, với tốc độ phát triển của ngành di động hiện nay thì đây là điều không quá bất ngờ.

Trong các video này, Samsung đã liệt kê tất cả các điểm nổi trội của Galaxy S5. Đầu tiên, chiếc smartphone thế hệ mới nhất trong dòng Galaxy S sở hữu camera độ phân giải cao hơn người tiền nhiệm. Galaxy S5 cho phép người dùng chụp những bức ảnh có độ chi tiết cao. Ngoài ra, chế độ HDR cũng được tích hợp.

Bên cạnh camera, màn hình của Galaxy S5 cũng tốt hơn Galaxy S3 nhờ kích thước lớn và độ phân giải cao. Máy còn có khả năng chống nước và chống bụi.

Cuối cùng, Samsung nhấn mạnh vào hiệu năng được cải thiện, đi kèm với thời lượng pin lâu hơn của Galaxy S5.

Việt Dũng

Theo GSMArena