Samsung “bóng gió” về chuyện ra mắt Galaxy Note 8

Theo như một động thái mới đây thì có thể nhà sản xuất công nghệ đến từ xứ sở Kim chi sẽ vẫn tiếp tục cho ra mắt Note 8 vào năm sau, mặc dù trước đó đã có nhiều đồn đoán về việc Samsung đã cho khai tử dòng Note.

Samsung “bóng gió” về chuyện ra mắt Galaxy Note 8 - Ảnh 1

Samsung sẽ không "khai tử" dòng Note sau sự cố Galaxy Note 7. Ảnh: PTTK

Sau cú sẩy chân mang tên Galaxy Note 7, đã có rất nhiều thông tin đồn đoán rằng "Người khổng lồ" làng công nghệ - Samsung sẽ cho khai tử dòng sản phẩm Note đình đám của mình.

Tuy vậy, thông qua một công bố về chương trình “lên đời” smartphone cho những người đã từng sử dụng Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc mới đây, Samsung đã “bóng gió” về việc vẫn sẽ cho ra mắt Galaxy Note 8 vào năm sau.

Cụ thể, những người đã mua Galaxy Note 7 ở Hàn Quốc sau khi thay thế bằng một chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge sẽ có cơ hội được nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 vào năm sau.

Tuy vậy, Samsung cũng cho biết, việc nâng cấp trên là không phải miễn phí. Thay vào đó, khách hàng sẽ phải trả tiền cho một nửa giá của Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge (tùy thuộc vào giá trị của chiếc điện thoại mà họ nhận được để thay thế Note 7). Về cơ bản, việc nâng cấp sẽ được thông qua một chương trình giảm giá gần giống như chương trình Galaxy Upgrade Program của Samsung.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Samsung có mở rộng chương trình này ra các thị trường khác bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc hay không? Tuy nhiên, dù có hay không thì đây vẫn là một tín hiệu cực vui cho các tín đồ của dòng Galaxy Note!

Minh Luân (Theo Phonearena)