Samsung bán trở lại Galaxy Note 7 trên toàn cầu

Samsung chính thức công bố ra mắt và bán lại siêu phẩm đầy tai tiếng Galaxy Note 7 trên thị trường toàn cầu.

Samsung bán trở lại Galaxy Note 7 trên toàn cầu - Ảnh 1

Các lô hàng mới của chiếc phablet này đã sẵn sàng và được vận chuyển đến tất cả các đối tác, đại lý bán lẻ và nhà mạng trên toàn thế giới. Các sản phẩm này được Samsung khẳng định đã an toàn với người sử dụng và không còn gặp sự cố lỗi pin như trước.

Galaxy Note 7 cũng được ra mắt lại tại thị trường quê nhà của Samsung - Hàn Quốc. Để kích thích sức mua của người tiêu dùng, Samsung đang có những chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ sản phẩm này thông qua các cửa hàng trải nghiệm đặc biệt. Được biết, các thị trường khác cũng được hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo thích hợp để đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Được biết, Galaxy Note 7 là smartphone có doanh số bán ra ban đầu cao hơn rất nhiều so với Note 5 trước đây. Nhưng vì sự cố pin lỗi khiến cho doanh số Note bị tạm dừng hẳn. Trong lịch sử smartphone, chưa từng có sản phẩm nào trên thị trường toàn cầu gặp phải lỗi tệ hại trên diện rộng như Note 7. Đặc biệt hơn, sau cơn khủng hoảng thay hàng triệu pin lỗi cho Note 7, sản phẩm này vẫn tiếp tục quay trở lại cuộc chơi.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa phải là chấm hết đối với Note 7 khi trong phân khúc phablet hiện nay, iPhone 7 Plus vẫn đang khan hiếm hàng, nếu Note 7 hoàn toàn an toàn về pin thì sản phẩm này có cơ hội rất nhiều trong cuộc chiến với iPhone 7 Plus.

B.H (Theo GSM)

Ađâyrồi: - Top 100 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trong tháng 9 CLICK XEM

Tiki: - Top những điện thoại bán chạy nhất trong tháng CLICK XEM

Lazada: - Đặt hàng Galaxy J7 Prime nhận 1 triệu, Trúng Note 7 CLICK XEM