Sam thời thượng xuống phố, chuẩn bị ra mắt talkshow chia sẻ về góc khuất showbiz

  220 liên quanGốc

  Diện những trang phục đơn giản nhưng Sam vẫn toát lên vẻ xinh đẹp, thu hút.

  Sam vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách thời trang thời thượng, trẻ trung. Nữ diễn viên diện những trang phục khá đơn giản nhưng vẫn khéo léo mix-match để làm nổi bật vóc dáng thon gọn của mình.

  Bước sang tuổi 30, Sam vẫn duy trì được vẻ trẻ trung, tươi mới. Dù vướng lịch làm việc dày đặc với các sự kiện, chương trình truyền hình, kế hoạch kinh doanh cá nhân nhưng cô tự tin vẫn sắp xếp chu toàn. Sam tự nhận bản thân rất tham công tiếc việc, cô lại còn khá kỹ tính nên thường muốn tự mình làm hết mọi thứ.

  "Mọi người hỏi tôi có quá ôm đồm nhiều việc vào người không khi lúc nào cũng thấy Sam tất bật với chuyện này chuyện kia, thực tế là tôi thấy vui vì mình được làm việc mỗi ngày. Có 1 giai đoạn tôi dừng các hoạt động showbiz để tập trung kinh doanh, đến khi quay lại làm nghề thì khó khăn vô cùng vì chẳng có show, lại còn mất đi nhiều mối quan hệ do mình không chủ động liên lạc. Tôi ý thức được chuyện nếu hôm nay may mắn còn được đi làm thì phải cố gắng hết sức. Đã 1 lần trải qua cảm giác phải xây dựng lại mọi thứ khó khăn thế nào" - Sam chia sẻ.

  Trong thời gian tới, Sam sẽ cho ra mắt talkshow do chính cô đầu tư sản xuất mang tên Cốc Cốc Sam ơi. Nữ diễn viên sẽ đảm nhiệm luôn vai trò host, mỗi chương trình sẽ có khách mời là một nghệ sĩ nổi tiếng.

  "Sam và các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng bàn luận về vấn đề nóng trong xã hội hoặc góc khuất nào đó mà đời nghệ sĩ đã trải qua. Thậm chí, những câu chuyện mà chính bản thân mắc phải cũng lần đầu xuất hiện trong talkshow Cốc Cốc Sam ơi. Khi bạn gõ cửa nhà Sam, không chỉ có trà, có bánh, có rượu để nhâm nhi, mà còn được tâm tình, sẻ chia trên góc nhìn thân thiện, tích cực nhất. Sam hy vọng rằng đây sẽ là cầu nối để Sam và các khách mời đến gần với khán giả hơn. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng ngập tràn hào quang, lại càng không phải lúc nào cũng chỉ có nụ cười hạnh phúc. Cốc Cốc Sam ơi sẽ được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Sam" - Sam chia sẻ về dự án mới của mình.

  Bên cạnh đó, Sam còn góp mặt trong chương trình mới với vai trò cố vấn tình cảm. Đặc biệt, ở chương trình này, cô sẽ tái ngộ Trấn Thành và Ngô Kiến Huy - những đồng nghiệp thân thiết, từng nhiều lần làm việc chung ở nhiều dự án trước đó.

  Vì Sam và Ngô Kiến Huy quá thân thiết nên mới thường xuyên vướng tin đồn hẹn hò. Dẫu vậy, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn khẳng định giữa 2 người chỉ là tình đồng nghiệp, hoàn toàn không có chuyện yêu đương. "Anh Huy là người rất ấm áp và cũng là bạn diễn ăn ý với Sam. Bên ngoài hai đứa rất thân thiết, có lẽ vì vậy mà dễ tung hứng hơn trên chương trình. Lần này lại là một chương trình về tình yêu, chỉ mong hai đứa mình sẽ làm hết sức để tác hợp cho các cặp đôi" - Sam chia sẻ.

  Di Lâm

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sam-khoe-nhan-sac-ngay-cang-man-ma-tiet-lo-du-an-lon-sap-ra-mat-20200924204821588.html