Sắm Tết cùng Gmua với ưu đãi lên tới 80%

Mua hàng theo nhóm (groupon) không còn trở nên xa lạ với cộng đồng, nhất là giới văn phòng, nhờ vào ưu thế cạnh tranh mạnh về giá so với mua sắm truyền thống.

Với lợi thế về thương hiệu, nguồn lực, hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống thanh toán trực tuyến linh hoạt và đa dạng cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, VTC đặt nhiều hy vọng vào sự phát triển và đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Ngoài sự đa dạng về sản phẩm, hợp lý về giá cả, http://gmua.vn còn được áp dụng công nghệ thanh toán hiện đại và thuận tiện. Đó là việc sử dụng voucher điện tử thay thế cho voucher card đang được hầu hết các trang groupon khác sử dụng phổ biến hiện nay. Thay vì việc phải đến tận nơi lấy phiếu, hoặc chờ đợi để được giao phiếu, rồi mới sử dụng dịch vụ, thì nay chỉ trong vài giây khách hàng của Gmua.vn đã có thể nhận được mã số qua hệ thống xác nhận tin nhắn và khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mình vừa mua ngay tức thì.

Nhân dịp năm mới, hòa cùng không khí đón xuân Quý Tỵ, http://gmua.vn cũng đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn. Nhiều mặt hàng tiết kiệm lên tới 80% so với giá thị trường. Chủng loại các mặt hàng Tết hết sức phong phú, từ những giỏ quà tặng cho tới các sản phẩm thiết yếu phục vụ Tết như bánh chưng, giò, chả, hạt hướng dương… “Tất cả đều được cam kết về chất lượng sản phẩm khi gửi tới tay khách hàng”, bà Nguyễn Thanh Ngần, Trưởng dự án Gmua.vn cho biết.

Hãy truy cập Gmua.vn ngay hôm nay để được hòa mình vào “lễ hội mua sắm” và lựa chọn cho mình những món hàng Tết ưng ý cho gia đình và người thân.

Chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 19001530 hoặc truy cập http://Gmua.vn

- Tại thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn thì hình thức mua hàng theo nhóm (groupon) đang trở thành mô hình kinh doanh khá ăn khách. Người bán tiết kiệm tiền thuê cửa hàng, kho bãi… Tiền tiết kiệm lại được doanh nghiệp chuyển cho người tiêu dùng thông qua việc giảm giá, khuyến mãi. Người mua, nhờ cùng nhau mua số lượng nhiều, mua trực tuyến nên chẳng những tiết kiệm được thời gian đi mua sắm mà còn được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá từ các doanh nghiệp.

- Hiện chưa có số liệu thống kê đầy đủ và cập nhật về hoạt động của các website mua hàng theo nhóm ở Việt Nam song theo báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2011 thì trên trang dealcuatui.com đã tổng hợp số liệu từ 15 websites mua hàng theo nhóm phổ biến nhất tại Việt Nam cho thấy, tổng doanh thu của nhóm 15 websites này trong năm ngoái là hơn 673 tỷ đồng.

- Gmua là chữ viết tắt của “Giỏi mua” - chỉ những người mua hàng thông minh, luôn tìm được những món hàng có chất lượng và giá cả tốt nhất. Dự án thương mại điện tử http://gmua.vn do tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC nghiên cứu và phát triển. Gmua.vn hiện có trụ sở tại tòa nhà VTC Intecom 18 đường Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Gmua.vn ra mắt cùng cam kết “Một cách làm không cũ về một dịch vụ không mới” như một lời khẳng định của VTC về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

- Gmua.vn là “con đẻ” của tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông). Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng của Gmua sẽ được đảm bảo về uy tín và quyền lợi tốt nhất.

Tư liệu: Gmua.vn

Theo Infonet