"Săm soi" facebook của người Giáo sư Xoay

Có lẽ với cộng đồng mạng, facebook của Giáo sư Xoay - Đinh Tiến Dũng không còn quá xa lạ.

Được hơn 800 nghìn lượt like và theo dõi fanpage, mỗi status đăng tải đều thu hút tới hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ, sẽ chẳng ngoa khi nói rằng fanpage của giáo sư xoay - Đinh Tiến Dũng là một trong những fanpage của người nổi tiếng 'hot' nhất cộng đồng facebook Việt trong thời gian gần đây.

Fanpage của Giáo sư xoay được nhận được rất nhiều sự quan tâm
của cộng đồng Facebook Việt

Đinh Tiến Dũng là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả với vai diễn Giáo sư Xoay trong chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" của Thư giãn cuối tuần. Với sự hài hước cùng những câu trả lời dí dỏm, thông minh, Giáo sư Xoay đã mang nụ cưới đến với khán giả trong suốt thời gian anh tham gia chương trình.

Không chỉ hài hước trên truyền hình, Giáo sư Xoay còn đặc biệt khiến người hâm mộ "khoái" mỗi khi ghé vào thăm fanpage cá nhân của anh. Những mẩu chuyện trong công việc, cuộc sống, giữa các mối quan hệ, rồi đến những bức ảnh đời thường đều được Giáo sư chia sẻ một cách dí dỏm pha chút châm biếm luôn thu hút rất được sự quan tâm của các facebooker.

Các facebooker tỏ ra vô cùng thích thú trước những hình ảnh dí dỏm như thế này
của Giáo sư Xoay

...Và đặc biệt thích những mẩu chuyện đời thường được kể lại
bằng giọng văn dí dỏm pha chút châm biếm

Dạo quanh một lượt fanpage có thể thấy chủ nhân của nó là một người rất chăm chỉ chia sẻ và cập nhật thông tin. Những người yêu mến Giáo sư Xoay có thể dõi theo mọi hoạt động của Giáo sư thông qua những chia sẻ trên trang cá nhân này.