Sam lần đầu công khai ảnh khi bầu bốn tháng, tự nhận giống hệt một idol Kpop

Nhìn vào ảnh mới nhất của Sam, nhiều khán giả cảm thấy khó có thể tin một điểm.

Nhan sắc của Sam khi mang bầu con đầu lòng hiện nay thường là chủ đề được cư dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Nhiều khán giả cho rằng, nàng hotgirl không có quá nhiều sự thay đổi trong quá trình có thai. Tuy nhiên khi chưa công khai tin vui, người đẹp khá khép kín và hạn chế "sống ảo" ở trên mạng xã hội.

Sam lần đầu công khai ảnh khi mang bầu bốn tháng

Về quyết định chiêu đãi ảnh cho người hâm mộ, cô nàng vui vẻ cho biết: "Giáng sinh vui vẻ cả nhà yêu. Lúc chụp bộ này bé đang bầu 4 tháng nên có bóp eo không hề nhẹ nha".

Sam tự tin diện áo lộ bụng khi có thai khoảng bốn tháng

Sam tự tin diện áo lộ bụng khi có thai khoảng bốn tháng

Ở dưới phần bình luận, Sam cho biết hình ảnh được cô lấy cảm hứng từ Jennie (Blackpink). Nàng hotgirl hào hứng hỏi người hâm mộ: "Như 2 giọt nước không nè".

Tạo hình này của Jennie chính là ý tưởng khiến Sam thực hiện bộ ảnh khi bầu bốn tháng

Sự cởi mở của Sam khiến cư dân mạng vô cùng hào hứng, và nhiều khán giả khó có thể tin tấm hình trên được chụp khi cô đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ: "Bé bầu dễ thương", "Sam xinh quá. Chúc mẹ bầu mạnh khỏe xinh đẹp nha", "Em bầu vậy mà nhìn vẫn có dáng mà", "Mẹ bầu này sao đẹp vậy ta cưng nè".....

Nhan sắc của Sam khi mang bầu con đầu lòng

Trong những tháng đầu của thai kỳ, Sam khá cẩn trọng và tạm thời chưa công bố tin vui một cách rộng rãi. Khi thai đã ổn định, nàng hotgirl mới quyết định chia sẻ thông tin có thai tới đông đảo khán giả. Hiện tại Sam vẫn duy trì lịch trình công việc vốn có, nhưng cô đặc biệt ưu tiên việc nghỉ ngơi để sẵn sàng "lâm bồn" trong thời gian sắp tới.

Nhiều khán giả cho rằng khuôn mặt của Sam không có quá nhiều sự thay đổi khi mang bầu

Sam dành nhiều thời gian để đi uống trà, gặp gỡ những người bạn thân thiết

Trong thời gian mang bầu, Sam đã thực hiện một số bộ ảnh để ghi lại cột mốc quan trọng

Sam vẫn tham gia đám cưới của những người đồng nghiệp thân thiết

Sam đang chờ đợi ngày con đầu lòng ra đời

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sam-cong-khai-anh-khi-bau-bon-thang-tu-nhan-giong-het-mot-idol-kpop-202312020724273869.html