Sài Gòn đêm thứ 7: Lam Trường nhường bản hit "Tình thôi xót xa" cho đàn em

Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11, ca sĩ Lam Trường sẽ không thể hiện bản hit "Tình thôi xót xa" mà nhường cho đàn em trình diễn.

Sài Gòn đêm thứ 7: Lam Trường nhường bản hit "Tình thôi xót xa" cho đàn em - Ảnh 1

Ca sĩ Lam Trường tham gia Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11.

Nhắc đến Lam Trường , nhiều khán giả đều nhớ đến ca khúc nổi tiếng Tình thôi xót xa. Vào khoảng năm 1998,ca khúc đã trở thành một bản hit đình đám của nhạc trẻ lúc bấy giờ. Ca khúc liên tục dẫn đầu trong các bảng xếp hạng Làn sóng xanh, góp phần đưa tên tuổi của Lam Trường đến gần hơn với khán giả.

Chia sẻ ở hậu trường chương trình, Lam Trường tâm sự: "Đây là một ca khúc đặc biệt đã gắn bó với cuộc đời âm nhạc của mình. Tôi cũng mang ơn ca khúc này rất nhiều. Đó cũng là ca khúc mà tôi hát nhiều nhất từ xưa tới nay. Cho đến tận bây giờ, dù đã 20 năm trôi qua, tôi vẫn được khán giả yêu cầu hát lại bài này khi có dịp. Nhờ Tình thôi xót xa, tôi mới có được thành công như ngày hôm nay".

Lam Trường chia sẻ ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7.

Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11, ca khúc sẽ một lần nữa được thể hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, Lam Trường sẽ không thể hiện lại ca khúc nổi tiếng này mà nhường lại cho một người đàn em. Thay vào đó, anh sẽ trình diễn một liên khúc gồm nhiều bản hit nổi tiếng không kém: Tình phai, Trái tim bên lề, Lời cuối cho em, Và con tim đã vui trở lại.

Sài Gòn đêm thứ 7: Lam Trường nhường bản hit "Tình thôi xót xa" cho đàn em - Ảnh 2

Thay vì bản hit Tình thôi xót xa, anh sẽ thể hiện liên khúc gồm những ca khúc quen thuộc khác.

Ngoài ra, chương trình sẽ tái hiện một không gian âm nhạc xưa với những ca khúc một thời như: Dòng sông lơ đãng (Hồ Trung Dũng thể hiện), Chia tay tình đầu (Quang Toàn thể hiện), Khoảnh khắc (Giang Hồng Ngọc thể hiện), Tình xa khuất (Nguyễn Hải Yến thể hiện), Chợt nghe bước em về (Đào Bá Lộc thể hiện), liên khúc Góc phố dịu dàng - Cơn mưa lao xao (nhóm Mắt Ngọc thể hiện).

Bên cạnh đó, chương trình còn có tiết mục hài kịch Đừng trách đa đa với sự góp mặt của Minh Trọng, Lê Nam, Linh Tý và Đại Ngọc Trâm, hứa hẹn đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, vui nhộn.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11 với chủ đề "Nhạc Việt thập niên 90" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (19/11) trên VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.