Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân và Giang Hồng Ngọc "rủ nhau" hát hit của Lam Trường

Chi Dân và Giang Hồng Ngọc sẽ cùng thể hiện các bản hit đình đám của đàn anh Lam Trường trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7.

Nam ca sĩ Chi Dân là gương mặt khá quen thuộc với chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 . Trở lại chương trình tháng này với chủ đề "Nhạc Việt thập niên 90", anh chọn một ca khúc rất quen thuộc là Tình thôi xót xa của nhạc sĩ Bảo Chấn.

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân và Giang Hồng Ngọc "rủ nhau" hát hit của Lam Trường - Ảnh 1

Chi Dân

Ca khúc đã trở thành bản hit thường xuyên có mặt trong top Làn Sóng Xanh, đưa tên tuổi Lam Trường thành ngôi sao nổi tiếng. Đặc biệt, chương trình cũng có sự góp mặt của Lam Trường. Điều này khiến Chi Dân không khỏi lo lắng và cảm thấy áp lực khi hát lại bản hit trước sự chứng kiến của đàn anh.

Còn với Giang Hồng Ngọc , đây là lần đầu tiên cô ra mắt khán giả chương trình. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện một bản hit của Lam Trường là Khoảnh khắc - sáng tác của Trương Quý Hải. Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô rất yêu thích bài hát của Lam Trường từ nhỏ nên khi được mời tham gia chương trình, cô đã nghĩ ngay đến bài hát này. Tuy nhiên, cô sẽ mang đến một phiên bản mới trẻ trung hơn.

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân và Giang Hồng Ngọc "rủ nhau" hát hit của Lam Trường - Ảnh 2

Giang Hồng Ngọc

Bên cạnh Chi Dân và Giang Hồng Ngọc, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Phương Thanh, Quang Dũng, Nguyên Vũ, Hồ Trung Dũng, Quang Toàn, Nguyễn Hải Yến, nhóm Mắt Ngọc và nhóm hài Đom Đóm.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11 với chủ đề "Nhạc Việt thập niên 90" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (19/11) trên VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.