Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé

Trở lại chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Nhạc Việt thập niên 90", Chi Dân sẽ thể hiện bản hit của Lam Trường - ca sĩ đàn anh mà anh thần tượng.

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé - Ảnh 1

Ca sĩ Chi Dân ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ 7

Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng này, Chi Dân sẽ thể hiện bản hit Tình thôi xót xa của Lam Trường . Anh chia sẻ: "Mình chọn hát ca khúc này vì rất yêu mến tiếng hát của anh Hai Lam Trường. Đây cũng là bài hit đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Mình lại mê anh từ nhỏ và có khá nhiều kỷ niệm đẹp với ca khúc".

Tuy nhiên Chi Dân cảm thấy khá áp lực với màn trình diễn: "Mình mong mọi người đừng so sánh mình với Lam Trường vì anh ấy đã thể hiện ca khúc rất thành công. Với tư cách một người em, mình hát lại bài hát này chỉ vì hâm mộ thôi. Mình không biết có làm hài lòng khán giả không nhưng hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận của người nghe".

Một số hình ảnh của Chi Dân ở hậu trường chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11:

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé - Ảnh 2

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé - Ảnh 3

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé - Ảnh 4

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé - Ảnh 5

Sài Gòn đêm thứ 7: Chi Dân thừa nhận thần tượng Lam Trường từ bé - Ảnh 6

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11 với chủ đề "Nhạc Việt thập niên 90" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (19/11) trên VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.