Sahako FC bị cầm chân ở lượt trận 15

Ở lượt trận 15 vòng chung kết Giải futsal HDBank VĐQG 2019 diễn ra ngày 11-9, Sahako FC phải chia điểm với Sanna Khánh Hòa với tỷ số 2-2.

Chỉ giành được 1 điểm, Sahako (vàng) đối diện với nguy cơ bị Thái Sơn Nam nới rộng khoảng cách trong cuộc cạnh tranh ngôi đầu bảng.

Chỉ giành 1 điểm, Sahako tiếp tục đứng vị trí thứ 2 trên BXH với 32 điểm, kém Thái Sơn Nam 1 điểm nhưng chơi nhiều hơn 1 trận. Tình huống này khiến HLV Nguyễn Tuấn Anh thừa nhận trận đấu với Thái Sơn Nam ở lượt 16 tới sẽ là trận cầu 6 điểm và quyết định đến cơ hội cạnh tranh của Sahako trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Chiến thắng 5-1 trước Tân Hiện Hưng đã giúp Sanvinest Sanatech Khánh Hòa tiếp tục góp mặt ở tốp 3 trên BXH.

Trong khi đó, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng với chiến thắng 5-1 trước Tân Hiệp Hưng. Chiến thắng này giúp Sanvinest Sanatech Khánh Hòa duy trì vị trí thứ ba với 31 điểm và rút ngắn khoảng cách với đội nhì bảng Sahako FC chỉ còn 1 điểm. Trong khi đó ở trận đấu muộn nhất của ngày thi đấu hôm nay, Cao Bằng và Quảng Nam cùng nhau chia điểm với tỷ số 3-3.

Ngày mai 12-9, giải tiếp tục thi đấu 2 trận còn lại. Đội đầu bảng Thái Sơn Nam sẽ gặp thử thách khi đối đầu với đội đứng hạng 4 Đà Nẵng, Kardiachain Sài Gòn FC cũng dự báo gặp khó khăn khi đối đầu với Thái Sơn Bắc.

XẾP HẠNG TẠM THỜI

Anh Huy