Sách mới: “Long thần tướng” tập 3 ra mắt bạn đọc

Tập 3 bộ truyện tranh “Long thần tướng” của nhóm tác giả Phong Dương vừa ra mắt bạn đọc. Sách do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm ấn hành.

Lấy bối cảnh từ năm 1282 - 1285, bộ truyện tranh “Long Thần tướng” đã khắc họa một giai đoạn đấu trí căng thẳng giữa nhà Trần với nhà Nguyên. Những câu chuyện lịch sử, những điển tích cũ được diễn tả lại qua một nhân vật hư cấu do nhóm tác giả tạo ra.

Sách mới: “Long thần tướng” tập 3 ra mắt bạn đọc - Ảnh 1

Trong tập 3 của “Long thần tướng”, câu chuyện vẫn là những diễn biến xoay quanh hai thời điểm là thời nhà Trần và hiện tại. Câu chuyện thời nhà Trần lần này sẽ có nhiều mốc thời gian khác nhau được đưa ra ở trong câu chuyện xuyên suốt. Sách giới thiệu những nét lịch sử văn hóa của thời Trần như những thú chơi của tầng lớp quý tộc, vua quan…

Bộ truyện “Long thần tướng” của nhóm tác giả Phong Dương đã tạo ra một bước đột phá lớn của truyện tranh dã sử Việt và được mong chờ nhất từ trước tới nay. Đặc biệt, khi “Long thần tướng” tập 1 đã giành giải Bạc tại cuộc thi truyện tranh International Manga Award ở Nhật Bản lần thứ 9, sự ra đời của tập 3 trong bộ sách càng được bạn đọc quan tâm.