'Sách hay mùa vàng – Rộn ràng trung thu'

Từ ngày 10/9 đến 18/9 tại tất cả Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc sẽ thực hiện chương trình “Tuần sách Vui Trung Thu” với các mức giá ưu đãi 15%, 30% và 50% cùng các gian hàng đồng giá 5000đ, 10.000đ.

Đây là một cơ hội để các bạn đọc trẻ tiếp cận với nguồn sách bổ ích, phong phú của Nhà xuất bản Kim Đồng, được mua sách Kim Đồn g với giá ưu đãi và quà tặng.

'Sách hay mùa vàng – Rộn ràng trung thu' - Ảnh 1

Với hàng ngàn đầu sách, hàng chục ngàn bản sách bigsale Mùa Vàng là bữa tiệc sách cho mùa trăng thêm rộn ràng

Trong hai ngày 10 và 11/9, tại khu vực 62 Bà Triệu (Hà Nội) sẽ có 8 gian hàng bigsale Mùa Vàng phục vụ độc giả. Điểm đặc biệt của những chương trình bigsale tại 62 Bà Triệu là độc giả sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của biên tập viên của Nhà xuất bản Kim Đồng.

'Sách hay mùa vàng – Rộn ràng trung thu' - Ảnh 2

Cũng trong dịp này, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt bạn đọc gần 100 đầu sách mới. cùng với "Tủ sách Văn học Nga" tác phẩm chọn lọc - tuyển tập những tác phẩm đã gắn bó với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam như: “Thép đã tôi thế đấy”, “Timur và đồng đội”, “Người cá”, “Bột mì vĩnh cửu”...

Bên cạnh đó là những cuốn sách mới được tái bản của "Tủ sách Vàng" như: “Những ngôi sao xa xôi” (Lê Minh Khuê), “Miếng ngon Hà Nội” và “Thương nhớ mười hai” (Vũ Bằng), “Chó Bi, đời lưu lạc” và “Côi cút giữa cảnh đời” (Ma Văn Kháng)...

→ Bộ sách tiếng Anh cài đặt công nghệ 3D cực hấp dẫn

An Khê