Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống

Trên Facebook cá nhân một số người đã bắt đầu khoe sách của ông Trump, trong khi đó Giám đốc Alpha Books Nguyễn Cảnh Bình tạo ra một cơn sốt không nhỏ trên Facebook khi tuyên bố tặng 200 cuốn sách về Tổng thống sắp tới của nước Mỹ.

Sáng nay trên Facebook cư dân mạng trao đổi rất sôi nổi về chuyện bầu cử Tổng thống Mỹ, về cuộc đua gay cấn giữa ông Donald Trump và bà Hillary Clinton trong ngày bầu cử. Và sau khi ông Donald Trump giành đủ hơn 270 phiếu đại cử tri để giành chiến thắng tương đối bất ngờ thì mọi chủ đề bắt đầu chuyển hướng sang vị tỷ phú 70 tuổi này.

Điều đặc biệt về ông Trump, vốn trước đây chỉ được biết đến là tỷ phú siêu giàu, là ông có rất nhiều các đầu sách khác nhau. Và nếu như trước đây không phải ai cũng quan tâm đến sách của ông Donald Trump thì bây giờ những cuốn sách này đang có dấu hiệu "tăng nhiệt" và được săn lùng, có lẽ hầu như tất cả đều muốn hiểu hơn về Tổng thống thời gian tới của nước Mỹ.

Trên Facebook cá nhân một số người đã bắt đầu khoe sách của ông Donald Trump. Trong khi đó Giám đốc Alpha Books Nguyễn Cảnh Bình vừa tạo ra một cơn sốt không nhỏ trên Facebook khi tuyên bố tặng cuốn sách của Donald Trump với slogan "Make America great again" nổi tiếng trong suốt quá trình tranh cử của tỷ phú Mỹ cho 100 bạn đọc ở Hà Nội và 100 bạn đọc ở TP.HCM.

Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống - Ảnh 1

Trên Facebook cá nhân một số người đã bắt đầu khoe sách của ông Donald Trump, trong đó có người đồng sáng lập ứng dụng Rada Tạ Quang Thái.

Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống - Ảnh 2

Giám đốc Alpha Books Nguyễn Cảnh Bình vừa tạo ra một cơn sốt không nhỏ trên Facebook khi tuyên bố tặng cuốn sách của Donald Trump với slogan "Make America great again" nổi tiếng trong suốt quá trình tranh cử cho 100 bạn đọc ở Hà Nội và 100 bạn đọc ở TP.HCM.

Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống - Ảnh 3

Bạn đọc khoe sách Donald Trump được tặng trên Facebook.

Thực sự cuộc đua vào ghế Tổng thống Mỹ giữa hai ứng cử viên diễn ra rất sát sao và khiến những người ủng hộ hai người này cũng có những cung bậc cảm xúc lên xuống theo người mình lựa chọn. Nước mắt, sự thất vọng, nỗi buồn là hình ảnh xuất hiện trên gương mặt những người ủng hộ bà Hillary Clinton; trong khi đó người ủng hộ ông Donald Trump thì hạnh phục, vui mừng và hãnh diện.

Trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay có rất nhiều kênh tường thuật trực tiếp kết quả. Ví dụ như Google đã cập nhật kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 theo thời gian thực bằng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Vì thế nên cư dân mạng có thể theo dõi rất sát sao diễn biến, và sách của Donald Trump trở nên "hot" là điều tất yếu trong khi chủ đề về vị tỷ phú này trên Facebook tăng nhiệt với rất nhiều các chủ đề khác nhau.

Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống - Ảnh 4

Dân mạng cập nhật tình hình sàn chứng khoán đỏ chót trong thời gian diễn ra cuộc đua Tổng thống Mỹ giữa ông Trump và bà Clinton.

Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống - Ảnh 5

Ảnh vui về chiếc bánh Donald Trump được chia sẻ.

Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống - Ảnh 6

Dân mạng còn nghĩ ra ảnh vui về Donald Trump theo phong cách "I have Donald, I have a... Trum".

Sách Donald Trump trở nên hot sau khi tỷ phú Mỹ thắng cử Tổng thống - Ảnh 7

Ảnh chế Tổng thống Mỹ mới là ông Donald Trump... kêt hợp bà Hillary Clinton trong lúc cuộc đua đang căng thẳng.

Anh Hào (Tổng hợp)