'Sắc màu' nào sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018?

'Cuộc đua' giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đang bước vào những ngày cuối vô cùng gay cấn và hồi hộp. Ai sẽ là cô gái xứng đáng nhất với danh hiệu cao quý vẫn còn là một ẩn số.

Ms. June Chean - Giám đốc Truyền thông của Công ty 4 Oranges - Thương hiệu sơn cao cấp Mykolor (bìa phải) và Ms. Huỳnh Thị Kim Dung – Phó Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 (bìa trái) tặng hoa và chúc mừng cho Top 3 người đẹp thời trang

Có thể nói 43 cô gái đại diện cho 43 sắc màu cá tính đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho hành trình 30 năm tôn vinh nhan sắc Việt của HHVN. Là thương hiệu sơn trang trí cao cấp gắn liền với các màu sắc ấn tượng và độc đáo vớihơn 1040 màu sơn, Mykolor trong vai trò lànhà tài trợ vàng mong muốn được đồng hành để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, biểu tượng cho sắc đẹp và trí tuệ Việt.

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 từ những ngày đầu tiên, Mykolor đã góp phần tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là đêm thời trang thứ 3 được truyền hình trực tiếp trên VTV9 nhằm tôn vinh cá tính và sắc đẹp của mỗi thí sinh tựa như mỗi sắc màu đặc sắc và riêng biệt của Mykolor. BST với chủ đề “My Portrait” do “nhà thiết kế của các Hoa hậu” Lê Thanh Hòa được lấy cảm hứng từ những đường nét hội họa của họa sĩ thiên tài Picasso kết hợp cùng 1040 màu sơn của thương hiệu sơn Mykolor.

Đêm thời trang ấn tượng mang đầy sắc màu đã để lại nhiều xúc cảm khó phai trong lòng khán giả. Để tiếp thêm sức nóng cho tuần thi cuối, Mykolor đã phối hợp cùng ban tổ chức và báo Tiền Phong để tổ chức minigame dự đoán Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 với nhiều phần quà giá trị.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 16/9 tại sân vận động Phú Thọ và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia VTV1.

Nào hãy cùng đếm ngược thời gian và tham gia dự đoán xem người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Mykolor trên báo Tiền Phong nhé!

P.V