Sabrina Carpenter nói gì khi có #1 Billboard HOT 100 đầu tiên trong sự nghiệp?

Sabrina Carpenter vô cùng xúc động trước sự kiện đặc biệt trong đời.

Mới đây, Sabrina Carpenter đón nhận tin vui khi ca khúc Please Please Please chính thức đạt vị trí số 1 trên BXH Billboard HOT 100. Đây là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ đạt được thành tích này.

Việc Please Please Please đạt vị trí đầu bảng Billboard HOT 100 khiến ai cũng bất ngờ. Bởi nếu so về sức hút và độ nổi tiếng, Espresso đang làm tốt hơn. Tuy nhiên, do Espresso ra mắt đã lâu nên lượng stream chắc chắn sẽ không bằng với Please Please Please. Dẫu vậy, Espresso vẫn tiếp tục an toàn trong top 10 Billboard HOT 100 tại vị trí thứ 4.

Sau khi đạt #1 Billboard HOT 100 đầu tiên trong sự nghiệp, Sabrina Carpenter đã bày tỏ sự xúc động: "Tôi vô cùng biết ơn và cảm ơn tình yêu của tất cả mọi người. Có lẽ tôi sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này trong suốt phần đời còn lại".

Please Please Please của Sabrina Carpenter là một bài hát nhạc pop sôi động được phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2024, là đĩa đơn thứ hai từ album phòng thu Short n' Sweet.

Bài hát này nói về việc cố gắng bảo vệ bản thân khỏi một người bạn tình tiềm năng có thể khiến bạn thất vọng. Lời bài hát pha trộn giữa sự vui tươi và dễ tổn thương. Sabrina Carpenter mong muốn người này cư xử tử tế và không làm tổn thương cảm xúc của mình.

Sabrina Carpenter hiện là một trong những nữ ca sĩ Gen Z nổi bật tại thị trường âm nhạc Âu Mỹ, thành công của Espresso và Please Please Please chắc chắn sẽ giúp sự nghiệp của cô nàng thăng hoa hơn trong tương lai. Đặc biệt, Sabrina Carpenter cũng từng là nghệ sĩ hát mở màn cho chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/sabrina-carpenter-noi-gi-khi-co-1-billboard-hot-100-dau-tien-202406251140029953.html