Vì sao những nụ hôn ở game show bị chỉ trích?

  1 liên quanGốc

  Nhiều nụ hôn ở các kịch bản game show bị công chúng chỉ trích phản cảm và không phù hợp với chương trình phát sóng trên truyền hình.

  Phạm Đình Thái Ngân đang trở thành tâm điểm bị chỉ trích. Việc anh đề nghị hôn khách mời nữ Luna (tên thật Hằng Trịnh) sau đó không nhận lời tỏ tình của cô đã bị dư luận “ném đá”. Công chúng cho rằng nam ca sĩ đang lợi dụng khách mời nữ. Chia sẻ với Zing, Luna cho biết Phạm Đình Thái Ngân đã xin lỗi và giải thích với cô ngay sau buổi ghi hình.

  “Cảm xúc của tôi ngay lúc mới ghi hình là rất hoảng hốt sau đó tổn thương. Đó cũng là lý do dẫn đến việc tôi khóc nức nở ở hậu trường. Tôi khóc không phải do anh Ngân không ra về cùng mà là lúc đó tôi cảm giác bị tổn thương thật sự. Tôi cảm thấy có chút gì đó không được tôn trọng”, cô tâm sự.

  Trong tập 2 mùa 4 chương trình 7 nụ cười xuân lên sóng ngày 16/11/2020, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích khi có nụ hôn đồng giới. Ở trò chơi Bịt mắt bắt dê, Lâm Vỹ Dạ phải thực hiện yêu cầu của chương trình là khiến đội Lan Ngọc xin thua. Nữ diễn viên đã đưa mặt lại gần để cưỡng hôn đàn em. Tuy nhiên, thay vì xin thua, Lan Ngọc hôn ngược đàn chị.

  Chạm môi vài giây nhưng hành động của Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ vấp phải phản ứng dữ dội của công chúng. Khán giả cho rằng một chương trình truyền hình có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, bao gồm trẻ nhỏ không nên có cảnh hôn môi đồng giới. Trước đó, Lâm Vỹ Dạ cũng gây tranh cãi vì hôn môi Trương Thế Vinh hay Hari Won.

  Khi được các MC yêu cầu hôn Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh thực hiện theo. Trong khi đó, Hari Won tìm cách tránh né nụ hôn.

  Chương trình Lựa chọn của trái tim nhiều lần bị chỉ trích vì những cảnh hôn của người chơi ngay lần đầu gặp mặt, đặc biệt của Mon 2K và ảo thuật gia Trần Nguyên. Nụ hôn bị chê trách quá phản cảm, không phù hợp trên sóng truyền hình. Chương trình thậm chí được phát sóng ở khung giờ vàng. Nhiều lần, máy quay zoom cận cảnh nụ hôn của 2 người chơi.

  Khán giả cho rằng chương trình cố tình câu lượt xem bằng nụ hôn quá phản cảm. Người xem bức xúc chỉ trích ê-kíp sản xuất và đặt câu hỏi về vai trò của đơn vị thực hiện khi để một cảnh hôn quá phản cảm xuất hiện trên sóng truyền hình. Chia sẻ với Zing sau khi tranh cãi nổ ra, Mon 2K cho biết các thành viên trong đội ngũ sản xuất hò reo: “Hôn đi" khi Trần Nguyên lột mặt nạ.

  Cũng trong một tập của chương trình này, người mẫu Duy Minh và Minh Tâm vướng tranh cãi tương tự. Họ trao nhau nụ hôn say đắm khi vừa cởi bỏ mặt nạ. Sau đó, họ vấp phải làn sóng chỉ trích của khán giả xem truyền hình. Sau hàng loạt tranh cãi nổ ra, công chúng cho rằng mục đích của Lựa chọn của trái tim không phải se duyên mà câu view bằng tình tiết gây sốc.

  Phạm Đình Thái Ngân từ chối lời tỏ tình của Luna sau khi hôn Phạm Đình Thái Ngân đề nghị hôn môi khách mời nữ trong Tỏ tình hoàn mỹ. Nhưng sau đó anh từ chối lời tỏ tình của cô.

  Minh Hạo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vi-sao-nhung-nu-hon-o-game-show-bi-chi-trich-post1206587.html