Hoa hậu Tiểu Vy phản hồi về việc mặc gợi cảm quá mức

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy thường xuất hiện với hình ảnh gợi cảm tới mức táo bạo. Cô cho biết bản thân mặc sexy, nhưng vẫn trong khuôn khổ.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng mặc gợi cảm, theo đuổi phong cách phóng khoáng. Cô cũng tuyên bố duy trì hình ảnh sexy, nhưng trong chừng mực cho phép của một hoa hậu. Tuy nhiên, trong nhiều sự kiện, cô mặc váy áo khoét sâu, ở một số góc chụp thậm chí trở thành "hở bạo".

Trên trang cá nhân, Tiểu Vy đăng tải nhiều bộ hình mặc swimsuit, tạo dáng thoải mái. Bộ ảnh nhận những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2018 đang đứng trên ranh giới trở nên sexy quá đà, không phù hợp với danh hiệu đại diện nhan sắc quốc gia. Ngoài ra, cô cũng là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 nên cần chừng mực về mặt hình ảnh.

Trả lời câu hỏi về việc thay đổi phong cách, chạy theo trào lưu gợi cảm quá mức, Hoa hậu Tiểu Vy nói với Zing: "Tôi vẫn theo đuổi hình ảnh gợi cảm từ trước tới giờ. Đúng là khi hết nhiệm kỳ, tôi cũng thoải mái hơn về mặt hình ảnh, nhưng không quá đà. Có lẽ dạo này loạt ảnh sexy xuất hiện gần nhau nên khán giả có cảm giác tôi thay đổi hình tượng nhanh quá. Một phần nữa là trời đã vào hè, các bộ sưu tập thời trang đều theo hướng phóng khoáng, nên trang phục của tôi có cảm giác hở hơn một chút".

Trước đó, người đẹp 21 tuổi cũng xuất hiện với phong cách diện vest không nội y trên bìa tạp chí Malvie của Pháp. Bộ ảnh mang chủ đề "Transformation", nhằm mô tả sự thay đổi hình ảnh, trở thành cô gái táo bạo, mạnh mẽ của Tiểu Vy. Trang phục, kiểu tóc và lớp trang điểm của nàng hậu 21 tuổi đều mang hơi hướm phóng khoáng, gợi cảm, khác biệt với hình ảnh thường thấy.

"Sau thời gian dài đi tìm hình ảnh, tôi nhận thấy phong cách gợi cảm phù hợp với mình. Các anh chị trong nghề như nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, stylist, đều khuyên tôi nên chọn hình ảnh sexy, phóng khoáng", Tiểu Vy trao đổi với Zing.

Tiểu Vy cho biết cô hài lòng với nhan sắc và thân hình của mình, chưa nghĩ đến việc đụng chạm dao kéo hay thay đổi bất cứ điều gì trên cơ thể. Người đẹp sinh năm 2000 cho rằng cô có phần đùi to và làn da nâu trông Tây, toát lên vẻ khỏe khoắn và "phù hợp với phong cách sexy". Hoa hậu cho biết bản thân chỗ nào cũng đẹp, tự tin về so đo cả ba vòng nên thích mặc trang phục gợi cảm.

Nghiêm Ngọc

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hoa-hau-tieu-vy-phan-hoi-ve-viec-mac-goi-cam-qua-muc-post1203022.html