Cô gái TP.HCM mặc váy như trong phim

Phương Thảo cho biết phong cách thường ngày của cô chú trọng đến yếu tố hiện đại, nữ tính và độc đáo.

Bức ảnh cô gái diện bộ váy như trong phim thời Victoria mới đây được chú ý trên các diễn đàn thời trang. Chủ nhân bộ hình này là Võ Vy Phương Thảo (sinh ra và lớn lên tại TP.HCM). Cô hiện làm thiết kế thời trang, có thương hiệu riêng được 3 năm.

Những bức hình xuất hiện nhiều trên mạng được Thảo cùng gia đình chụp ở Đà Lạt (Lâm Đồng) từ năm ngoái. "Gia đình tôi luôn đi chơi với nhau và chụp lại các bộ ảnh làm kỷ niệm. Tôi làm về thời trang nên cũng có điều kiện làm ra bộ đồ mình thích. Tôi và bạn lên ý tưởng rồi tự làm tất cả công đoạn chuẩn bị, cả chụp hình cũng chỉ bằng điện thoại", Phương Thảo tâm sự với Zing.

Cô gái Sài thành tiết lộ công việc trong lĩnh vực thời trang thỏa mãn niềm đam mê của mình, cũng như mang lại nguồn thu ổn định để có thể chăm sóc gia đình và nhu cầu mua sắm cho bản thân. Ngoài những bức ảnh check-in ở Đà Lạt, Phương Thảo cùng gia đình còn thường thống nhất mặc đồng điệu với nhau khi đi chơi, ăn uống.

Hiện đại, nữ tính, độc đáo là 3 yếu tố ưu tiên trong phong cách của Phương Thảo. Cô thường phối đồ với những món hàng hiệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Khi được hỏi về những món đồ hiệu bản thân sở hữu, cô gái TP.HCM cho biết cô thường chọn các sản phẩm mang tính biểu tượng của nhà mốt. Thảo sẽ mua những món đảm bảo tiêu chí dễ phối đồ và không lỗi mốt. Đôi khi, cô cũng mua nếu cảm thấy nó phù hợp với mình.

"Tôi không chuộng đồ hiệu nhưng yêu cái đẹp. Cái gì đẹp và hợp với bản thân tôi đều sử dụng. Sở dĩ tôi mua đồ có thương hiệu là vì nó chỉn chu, đẹp, chất lượng chứ không phải vì giá cả hay thích thể hiện", Phương Thảo bày tỏ quan điểm. Túi và giày là 2 món phụ kiện cô đầu tư nhiều nhất, bởi quần áo cô có thể tự tạo ra để phù hợp với phong cách mình mong muốn.

Cô gái họ Võ không bó buộc mình vào một tông màu nhất định. Phương Thảo chọn trang phục có màu đa dạng, từ thanh lịch đến rực rỡ để phù hợp với từng concept, mùa khác nhau. Vì là cô gái chỉn chu vẻ ngoài, Thảo cho biết cô mất khoảng 1-2 giờ để hoàn thiện diện mạo trước khi ra khỏi nhà.

Dĩ An

Ảnh: NVCC

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/co-gai-tphcm-mac-vay-nhu-trong-phim-post1202135.html