Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chia sẻ về việc ghen tuông

Cặp đôi Jay Quân, Chúng Huyền Thanh gây bất ngờ khi chia sẻ về những lần cả hai ghen tuông sau khi kết hôn tại chương trình Sức sống thanh xuân.

Sức sống thanh xuân tập 99 với sự góp mặt của cặp đôi Jay Quân, Chúng Huyền Thanh và hai đội trưởng quen thuộc Vân Trang, Hoàng Rapper.

Cặp đôi Jay Quân - Chúng Huyền Thanh. Ảnh: CTCC

Chúng Huyền Thanh chia sẻ trong khoảng thời gian hẹn hò cô không bao giờ ghen tuông. Tuy nhiên sau khi kết hôn, cô lại có những thay đổi và biết ghen hơn, nhất là khi Jay Quân đóng phim, có những cử chỉ thân mật với bạn diễn.

Jay Quân chia sẻ đầy hài hước: "Đó là ngày em quay phân đoạn khó nhất khi làm đám cưới với bạn diễn nữ. Một bên là em đang chụp hình cưới với bạn diễn, một bên là vợ ôm con ra đứng nhìn”.

Nữ người mẫu “bật” lại ngay: “Anh rất quan tâm bạn diễn, vợ thì ảnh không hỏi là muốn ăn gì, uống gì nhưng người ta thì ảnh lại nhắn như thế. Em ghen vì vụ tin nhắn đó”.

Chúng Huyền Thanh ghen khi Jay Quân chăm sóc bạn diễn nữ.

Đội trưởng Vân Trang với kinh nghiệm là diễn viên cũng kết đôi với nhiều chàng trai trên truyền hình, điều này khiến cô đồng cảm với Jay Quân nên bảo vệ rằng những gì Jay Quân làm là bình thường.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đồng tình không nên đi quá giới hạn và cần phải biết quan tâm vợ của mình trước tiên.

Chúng Huyền Thanh ghen khi chồng nhắn tin với bạn diễn. Nguồn: Youtube

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/chuyen-sao/chung-huyen-thanh-va-jay-quan-chia-se-ve-viec-ghen-tuong-977793.html