Vũ đạo mới của Sunmi bị chỉ trích phản cảm

Trong MV 'Tail', Sunmi có nhiều cảnh quay thân mật với vũ công. Nữ ca sĩ bị chỉ trích đi quá giới hạn và ngày càng tỏ ra phản cảm.

Ngày 23/2, Sunmi tổ chức buổi họp báo trực tuyến để giới thiệu album mới mang tên Tail và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Với sản phẩm âm nhạc mới, Sunmi theo đuổi hình tượng miêu nữ. Ngay khi Tail ra mắt, MV gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đông đảo khán giả cho rằng sản phẩm quá sexy, thậm chí phản cảm.

Trong MV, Sunmi mặc trang phục xuyên thấu táo bạo. Cô có nhiều kiểu tạo dáng gợi cảm và liên tục thực hiện vũ đạo được cho là thân mật quá mức với vũ công. Công chúng cho rằng Sunmi đã đi quá giới hạn với hình tượng quyến rũ. Họ thậm chí so sánh Sunmi với Stellar - nhóm nữ từng bị tẩy chay vì mặc hở hang, diễn vũ đạo phản cảm để nổi tiếng.

"Tôi không thể chấp nhận được những cảnh quay như vậy", "Tôi thấy cô ấy đã đi quá giới hạn, như thế này là quá phản cảm", "Vũ đạo của cô ấy khiến tôi nhớ đến nhóm nhạc nữ Stellar từng gây tranh cãi năm nào", khán giả Hàn Quốc để lại bình luận. Tuy nhiên cũng có ý kiến bênh vực, đặc biệt khi Sunmi thay đổi vũ đạo khi biểu diễn tại buổi họp báo.

Với sản phẩm mới, cựu thành viên nhóm Wonder Girls tâm sự: “Đây là bài hát có phong cách hoàn toàn khác so với pporappippam hay những ca khúc trước đó. Trình diễn là một chuyện, nhưng tôi lo lắng và hào hứng khi đón nhận phản hồi từ khán giả”.

Sunmi tiết lộ vũ đạo lần này được thực hiện bởi Janelle Ginestra - người từng làm việc với Beyoncé.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi đã suy nghĩ về việc biên đạo nào có thể thể hiện ý tưởng cho bài hát. Khi đó, tôi xem video của Irene & Seulgi và được biết Janelle Ginestra làm việc với họ. Tôi muốn có trải nghiệm giống động vật khi thực hiện MV. Vì vậy tôi đã liên hệ với cô ấy. Tôi nghĩ đã có nhiều động tác mới mẻ được tạo ra”.

“Đuôi là một bộ phận giúp động vật biểu hiện cảm xúc. Khi cảm thấy tốt hoặc không, chúng sẽ uốn cong hoặc vẫy đuôi. Tôi nghĩ điều đó thật quyến rũ", Sunmi giải thích ý tưởng thực hiện vũ đạo cho Tail.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vu-dao-moi-cua-sunmi-bi-chi-trich-phan-cam-post1187062.html