Chiến lược tinh gọn bộ máy quản trị nhân sự với HRMS Go

HRMS Consulting mang đến Việt Nam công nghệ quản lý đột phá, hỗ trợ thiết lập 'tư duy toàn cầu', giúp doanh nghiệp Việt bắt nhịp với xu hướng của thế giới...

Trong thời buổi hội nhập toàn cầu, một trong những rào cản lớn nhất mà các doanh nghiệp Việt phải đối mặt khi vươn ra thị trường thế giới là hệ thống quản trị cồng kềnh với cách thức quản lý truyền thống kém hiệu quả cản trở sự phát triển. Hãy xem cách các doanh nghiệp thành công trên thế giới đang tinh gọn bộ máy, quản lý hiệu quả chất lượng nhân viên và nghiệp vụ với giải pháp phần mềm tiên phong từ HRMS Consulting.

HRMS Consulting – Hỗ trợ thiết lập “tư duy toàn cầu” trong văn hóa doanh nghiệp

“Global mindset” – “Tư duy toàn cầu” là một thuật ngữ không còn xa lạ trong từ điển chiến lược của các doanh nghiệp có tham vọng hội nhập môi trường kinh doanh quốc tế từ lớn, vừa đến nhỏ trên toàn thế giới. Không chỉ các doanh nghiệp nhỏ có khát vọng vươn xa, các tập đoàn hàng đầu cũng không ngừng cải cách bộ máy và làm chủ các xu hướng quản trị tiên tiến của thế giới để giữ vững vị thế cạnh tranh trên thương trường.

Với việc xử lý mượt mà hơn hàng ngàn chuyến bay chở khách theo lịch trình hàng tuần, quản lý xuất sắc hệ thống nhân sự đông đảo cùng quy trình vận hành lên đến hàng ngàn nhiệm vụ mục tiêu, một trong những sân bay được sắp loại đứng đầu thế giới đã áp dụng thành công hệ thống quản trị, hỗ trợ tối đa chiến lược kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực, cải thiện hiệu quả tính linh hoạt của mô hình phân phối nhân sự theo đúng quy chuẩn toàn cầu hóa. Dưới sự tư vấn chiến lược nhân sự từ HRMS Consulting, sân bay này đã thành công trong việc “chuẩn” hóa số lượng lớn quy trình/quy trình phụ bao gồm các nhiệm vụ đã được phân bổ và sắp xếp hợp lý để giảm thiểu số lượng đáng kế quy trình/quy trình phụ và nhiệm vụ liên quan. Đây là một trong những bước đi chiến lược quan trọng nhằm mở ra bước tiến mới trong quá trình áp dụng hệ thống SAP SuccessFactors một cách hiệu quả, nhanh gọn và toàn diện hơn. Với khả năng nắm bắt các xu hướng mới nhất mang tính chiến lược và bản lĩnh dẫn đầu trong việc định hình “tư duy toàn cầu” trong tổ chức, sân bay này không ngừng được mệnh danh là “Sân bay tuyệt vời nhất thế giới” theo tạp chí Business Traveller và tổ chức Skytrax bầu chọn trong nhiều năm liền, phục vụ hàng trăm hãng hàng không và kết nối đến phần lớn thành phố và quốc gia khác nhau trên thế giới.

HRMS GO Series giúp gia tăng giá trị hội nhập của doanh nghiệp Việt trong quá trình “go global”.

Kế thừa tư duy toàn cầu của các tập đoàn thành công trên thế giới, với nỗ lực trở thành một thương hiệu mạnh mẽ tại nội địa và vươn ra quốc tế, các doanh nghiệp Việt không ngừng áp dụng “tư duy toàn cầu” vào các hoạt động mỗi ngày của tổ chức bằng những cải cách trong bộ máy quản trị theo tác phong quốc tế, đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và chủ động cập nhật các xu hướng mới trên thế giới,… Đó là cách các doanh nghiệp Việt tiên phong đang vận hành để đẩy nhanh quá trình “Go Global” trên thương trường. Đã đến lúc các doanh nghiệp cần một giải pháp tinh gọn để tiết kiệm chi phí cũng như giải quyết khoảng cách giữa các nhân sự trong tổ chức. Với hơn 20 năm danh tiếng và uy tín tại 11 quốc gia, tiếp nối thành công của hơn 250 dự án tư vấn, triển khai và áp dụng nhiều phần mềm quản trị nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp trên thế giới, HRMS Consulting tiếp tục sứ mệnh mang đến Việt Nam công nghệ quản lý đột phá, hỗ trợ thiết lập “tư duy toàn cầu” giúp các doanh nghiệp Việt bắt nhịp với xu hướng phát triển chung của thế giới.

HRMS Consulting và những chiến lược quản trị nhân sự tinh gọn “chuẩn Global”

Lần đầu tiên tại Việt Nam, HRMS Consulting mang đến bộ giải pháp quản trị toàn diện được “chuẩn hóa” theo mô hình quốc tế - HRMS GO với những khác biệt chưa từng thấy trên thị trường. HRMS GO đã tạo ra một nền tảng công nghệ hiện đại cho phép giao tiếp, thảo luận, trao đổi công việc từ xa với hình thức thông báo “real-time” để CEO, quản lý và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới đều có thể kết nối ngay lập tức. Không cần ngại lãng phí khi không dùng hết tất cả các tính năng của hệ thống, HRMS GO Series cung cấp 3 gói dịch vụ tinh gọn chuyên biệt cho từng mục đích và nghiệp vụ quản lý khác nhau bất kể quy mô doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ: Employee Central, Recruiting Management, Performance & Goals Management giúp các doanh nghiệp Việt tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao tối đa hiệu suất quản lý.

Với HRMS GO Series việc quản lý nhân sự và dự án trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gói HRMS GO Employee Central: Tự động hóa các hoạt động nhân sự giúp doanh nghiệp quản lý sơ đồ tổ chức cùng hồ sơ nhân viên một cách hiệu quả, phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu số hóa dữ liệu nhân sự.

Gói HRMS GO Recruiting Management: Đơn giản hóa và tăng cường hiệu quả công tác tuyển dụng nhân sự thông qua các hướng dẫn cần thiết một cách nhanh chóng và hữu ích để đảm bảo tuyển dụng các tài năng tốt nhất. Bộ phận nhân sự dễ dàng quản lý dữ liệu, cộng tác tuyển dụng và bảo mật dữ liệu, đánh giá ứng viên minh bạch, chính xác và lưu trữ, báo cáo tự động trực quan.

Gói HRMS GO Performance & Goals Management: Gói dịch vụ toàn diện nhất của HRMS GO Series thúc đẩy tiềm năng và kết quả công việc của nhân viên. Trang bị những cơ hội học hỏi tốt nhất cho nhân sự với tiêu chuẩn quốc tế, từ đó thúc đẩy cơ hội phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, nhà quản lý dễ dàng phân công công việc, theo dõi, đánh giá tiến độ và khen thưởng hợp lý cho nhân sự.

Thừa kế và chắt lọc tinh hoa từ nền tảng quản lý nhân sự Top 1 toàn cầu SAP SuccessFactors, HRMS GO tối ưu cho việc sử dụng trực tuyến và hỗ trợ đa nền tảng từ Web-based, Clouds đến Mobile Apps (Android & IOS), tuyệt đối an toàn bảo mật dữ liệu với nền tảng đám mây, “go-live” nhanh nhất toàn cầu, chỉ từ 6-12 tuần đăng ký, tích hợp công cụ “self-services” cho nhân viên một cách mạnh mẽ và vượt trội so với các giải pháp hiện có trong nước, giảm thiểu mọi rủi ro khi quản lý sổ sách bằng giấy tờ, tiết kiệm tối đa chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

HRMS GO Series giúp gia tăng giá trị hội nhập của doanh nghiệp Việt trong quá trình “go global”.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, để có thể "go global", các doanh nghiệp Việt buộc phải cải cách các lối mòn cũ trong cách vận hành tổ chức. Lấy “tư duy toàn cầu” làm trọng tâm với mục tiêu phát triển bền vững, không ít doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đã tiên phong tiếp cận và lựa chọn hệ thống nền tảng quản lý nhân sự thời thượng SuccessFactors và thành công bắt kịp xu hướng thế giới.

HRMS GO giới thiệu phiên bản dùng thử đặc biệt chưa từng có trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và trải nghiệm một trong những giải pháp quản lý đột phá hàng đầu hiện nay. Đăng ký để có cơ hội trải nghiệm hệ thống quản trị nhân sự hàng đầu thế giới, gia tăng gấp bội năng suất lao động và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp ngay hôm nay./.

HRMS Consulting Vietnam

Tầng 15, Viettel Tower, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 7303 2090

Website: https://www.hrmsconsulting.com

Đăng ký trải nghiệm HRMS GO Series tại Đây

Mai Hân

Nguồn NCĐT: https://nhipcaudautu.vn/biz-tech/chien-luoc-tinh-gon-bo-may-quan-tri-nhan-su-voi-hrms-go-3330812/