Những hình ảnh cuối cùng trước khi Phim trường Kong bị dỡ bỏ

Để thay thế phim trường Kong, một kế hoạch phục dựng làng Việt cổ như một bảo tàng ngoài trời về đời sống người Việt cổ đang được tỉnh Ninh Bình tính tới. Đề án cũng được phía UNESCO ủng hộ.

Cuối tháng 9 vừa qua, Ban quản lý khu du lịch sinh thái Tràng An đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành tháo dỡ Phim trường Kong ("Kong – Skull Island") "để đảm bảo sự phát triển bền vững" của khu du lịch và quần thể danh thắng Tràng An.

Trong tuyến tham quan trước đây, du khách đi qua 4 hang động, dừng chân lễ tại đền Suối Tiên và đền Hành Cung Vũ Lâm, cuối cùng là phim trường rồi lên thuyền trở về bến. Vậy là từ nay tuyến số 2 và 3 của khu du lịch đã không còn điểm thăm quan phim trường này.

Trước đó, phim trường được phục dựng từ năm 2017, tái hiện khung cảnh một làng dân da đỏ với 40 túp lều cỏ đã từng là bối cảnh quay bộ phim bom tấn "Kong: Skull Island." Sau đó, địa điểm này đã quy hoạch thành tuyến du lịch thu hút hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và quốc tế 2 năm qua./.

Xuân Mai (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/video-nhung-hinh-anh-cuoi-cung-truoc-khi-phim-truong-kong-bi-do-bo/598857.vnp