Bàng hoàng tiết lộ về các khoản thu nhập của thần tượng xứ Hàn

Người hâm mộ cảm thấy bất công thay cho các thần tượng khi đáng ra họ xứng đáng được nhận nhiều hơn thế.

Mir đã đăng tại lên Youtube một đoạn video về những điều phía sau các khoản thu nhập của thần tượng xứ Hàn.

Ai cũng nghĩ rằng, với độ nổi tiếng cùng lượng công việc dày đặc như vậy, chắc hẳn các thần tượng sẽ có những khoản thu nhập khổng lồ.

Tuy nhiên, mới đây Mir, cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng một thời MBLAQ đã có những tiết lộ gây sốc về các khoản thu nhập của idol.

Theo đó, Mir đã đăng tại lên Youtube một đoạn video với tựa đề: "Tôi kiếm được bao nhiêu thời còn là thần tượng, tiết lộ vô cùng trung thực".

Mir cho biết, theo hợp đồng thì các khoản thu về sẽ được chia đều 50/50. Tuy nhiên, trên thực tế chuyện phân chia lại vô cùng phức tạp.

Giống như nhiều thần tượng khác, Mir cũng mắc nợ công ty một khoản tiền lớn trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ. Do vậy, những khoản tiền từ các hợp đồng diễn hay quảng cáo sẽ đều về tay công ty thay vì các thần tượng.

Mir cũng cho biết rằng, vào thời điểm đầu tiên khi mới ra mắt, phải mất khoảng 3 tháng, nhóm nhạc của anh chàng mới nhận được tiền về tài khoản. Mir cho biết, vào thời điểm đó, anh nhận được khoản tiền lương tương đối lớn là khoảng 15 triệu Won (245 triệu đồng).

Tuy nhiên, khi nhóm đã bắt đầu có tiếng tăm và có nhiều show diễn cũng như xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình, các thành viên đều không nhận được thêm bất kỳ tiền hoa hồng nào từ đó.

Theo đó, những khoản tiền hoa hồng từ những chương trình truyền hình sẽ được chuyển về tài khoản của công ty.

Bên cạnh đó, Mir cũng tiết lộ về khoản thu nhập cao khác mà anh từng được nhận đó là lợi nhuận đạt được từ album "Y" của nhóm. Mir đã nhận được 50 triệu Won (945 triệu đồng).

Theo Helino