Vừa được bênh vực vì 'trượt tay' like nhầm bài của anti Vương Nhất Bác, Trần Phi Vũ đã bị chỉ trích vì phủ nhận hẹn hò với Âu Dương Na Na

Cách hành xử của Trần Phi Vũ đối với tin đồn hẹn hò không nhận được ủng hộ.

Mới đây, sự việc Trần Phi Vũ “trượt tay” like nhầm một bài bôi nhọ Vương Nhất Bác của antifan đã gây xôn xao trên các diễn đàn. Trong khi Trần Phi Vũ đã đăng bài tỏ ý xin lỗi cũng như cho biết sẽ mua dụng cụ chống trượt tay thì fan Vương Nhất Bác lại có động thái như khẳng định Trần Phi Vũ đang “cọ nhiệt” idol mình, còn yêu cầu đạo diễn Trần Khải Ca phải cho Vương Nhất Bác một vai diễn vì đã bị con trai ông… làm tổn thương tinh thần. Những hành động quá khích này của fan Vương Nhất Bác nhận phải vô số chỉ trích trên mạng, nhiều người cho rằng có khả năng Trần Phi Vũ trượt tay like bài là thật vì rõ ràng hai người không hề quen biết, cũng không cạnh tranh trong công việc.

Việc Trần Phi Vũ trượt tay like bài của anti Vương Nhất Bác gây chú ý.

Nhưng khi vẫn đang nhận được sự ủng hộ của dân mạng thì Trần Phi Vũ lại có động thái khiến anh chàng bị chỉ trích và ném đá nặng nề hơn, đó chính là unfollow Âu Dương Na Na trên Instagram như một lời phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa hai người. Được biết cách đây không lâu, dân mạng khui ra hình mặc áo giống nhau của cả hai, những chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của Âu Dương Na Na được cho là đang muốn nhắc đến Trần Phi Vũ. Tuy nhiên Trần Phi Vũ chọn cách unfollow để phủ nhận tin đồn được cho là hành động không đẹp khi anh hoàn toàn có thể chọn cách khác như đứng ra làm rõ tin đồn. Với những sự việc xảy ra liên tiếp thế này, không ít người cho rằng Trần Phi Vũ đang “làm trò”, hình ảnh “nam thần” đẹp đẽ của anh trong mắt nhiều người đã bị ảnh hưởng lớn.

Phản ứng trước tin đồn hẹn hò của Trần Phi Vũ được cho là “quá đáng”.

LiLy (Theo Weibo)