MC Ốc Thanh Vân tiết lộ Mai Phương lại nhập viện vì vài biểu hiện không tốt

Theo thông tin mới cập nhật từ nguồn tin thân cận với nữ diễn viên, hiện tại Mai Phương phải vào bệnh viện cách ly.

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, MC Ốc Thanh Vân, một người bạn của Mai Phương đã viết thông báo: "Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý.

Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn Hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác.

Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé".

Diễn viên Mai Phương và con gái trong chuyến đi chơi tại Hội An.

Diễn viên Mai Phương phát hiện bệnh ung thư phổi vào tháng 8 năm ngoái. Hơn 1 năm sau, tinh thần của Mai Phương vẫn lạc quan vui vẻ.

Mới đây, cô còn thực hiện chuyến đi chơi cùng con gái để lưu lại những kỉ niệm của 2 mẹ con. Khán giả mừng vì tinh thần mạnh mẽ của nữ diễn viên và luôn chào đón cô trở lại với những dự án nghệ thuật.

Mai Phương sinh năm 1985, từng đóng nhiều phim truyền hình như: Những thiên thần áo trắng, Hương phù sa, Xóm cào cào, Một ngày không có em... và tham gia phim điện ảnh Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài đóng phim, Mai Phương còn diễn kịch, làm MC và ca hát. Cách đây 5 năm, Mai Phương gây bất ngờ khi tiết lộ có bầu nhưng không cho biết cha của đứa trẻ. Sau một thời gian úp mở, cô mới thổ lộ bạn trai cũ là ca sĩ Phùng Ngọc Huy - hiện sống tại Mỹ.

Đỗ Quyên