Jack lên tiếng về lùm xùm bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao

Sau thời gian dài im lặng, Jack gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái ngắn động viên người hâm mộ giữa ồn ào bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao.

Những ngày vừa qua, cái tên Jack và K-ICM liên tục trở thành tiêu điểm dư luận khi bị hàng loạt nhà sản xuất gameshow tố chảnh chọe, yêu sách, hủy show phút chót. Thậm chí, đại diện của ca sĩ Quân A.P đã lên tiếng cắt đứt mọi quan hệ với Jack khi nam ca sĩ được cho là người đã đòi đổi khách mời, sợ hư, sợ xấu hình ảnh vì phải ngồi chung chương trình với giọng ca “Ai là người thương em”.

Sau vài ngày giữ im lặng, khuya 15/8, Jack đã chính thức lên tiếng trấn an dư luận. Anh viết: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khỏe. Công việc và học hỏi nước bạn cái đã”.

Jack chính thức lên tiếng giữa ồn ào bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao dù mới nổi tiếng.

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1997 còn nhắn nhủ thêm tới người hâm mộ: “Meo (PV: biệt danh của Jack) biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tồi tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không. Ngoan, đợi anh về”.

Dòng trạng thái mới của chủ nhân hit Sóng gió lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng sau ồn ào bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Nhiều fan gửi lời động viên đến giọng ca sinh năm 1997, mong anh sớm vượt qua cú sốc này để tiếp tục cống hiến nghệ thuật. Một tài khoản viết: “Mặc kệ dư luận người ta nói gì đi anh, hãy sống với nụ cười để bước tiếp về phía trước. Anh giữ gìn sức khỏe nha". “Tụi em không quan tâm về những điều đó. Chỉ mong anh đừng suy nghĩ và lo lắng về những chuyện không hay. Chúc anh diễn thành công", một fan tâm sự. Đáp lại tấm lòng của người hâm mộ, Jack động viên: “Meo (biệt danh của Jack) biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không. Ngoan, đợi anh về".

Bộ đôi "Sóng gió" đang gây bão dư luận trong thời gian gần đây.

Cách đây vài ngày, Jack vướng ồn ào khi bị tố chảnh chọe. Cụ thể, quản lý ca sĩ Quân A.P cho biết Jack và Quân A.P được mời tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Tuy nhiên, phía quản lý của Jack không đồng ý và yêu cầu chương trình cho tham gia cùng một ca sĩ khác vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh. “Lẽ ra chúng tôi sẽ không nói gì nhưng vấn đề nằm ở chỗ phía công ty chúng tôi cũng đã từng hỗ trợ bên Jack rất nhiều nên chúng tôi bức xúc. Chuyện một nghệ sĩ khác không thích ngồi với người này, người kia thì tôi không quan tâm nếu như tôi không quen Jack. Chúng tôi với Jack từng hợp tác, cậu ấy từng xin hát không cát-sê hai chương trình của bên tôi để tranh thủ sự ảnh hưởng từ khán giả, phía tôi cũng hỗ trợ", đại diện Quân A.P chia sẻ.

Hiện, Jack và K-ICM đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Ngoài việc dành ra hai đêm 16, 17/8 để hát phục vụ khán giả kiều bào, bộ đôi “Hồng nhan”, “Bạc phận” cũng sẽ dành hai ngày du lịch, nghỉ ngơi xả stress trước khi về Việt Nam.

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.vn/sao-viet/jack-len-tieng-ve-lum-xum-bi-to-chanh-choe-mac-benh-ngoi-sao-46170.html