'Tiệc nghệ thuật' Ấn Độ khuấy động thành phố biển Nha Trang

Những điệu múa uyển chuyển, âm nhạc sôi động đã mang đất nước Ấn Độ tới gần với công chúng thành phố Biển Nha Trang (Khánh Hòa).

Các ca sĩ, nhạc công biểu diễn tại chương trình.

Ngày 15/8, tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã diễn ra đêm nghệ thuật tổng hợp đặc sắc biểu diễn bởi các nghệ sĩ đến từ Ấn Độ. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 10 với chủ đề Đoàn kết - Hợp tác - Phát triển do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ, Tổ chức hòa bình và đoàn kết toàn Ấn phối hợp tổ chức.

Với sự chuẩn bị công phu, phần thể hiện điêu luyện, các vũ công và nhạc công Ấn Độ đã mang tới cho người xem một "bữa tiệc" âm thanh, ánh sáng sôi động, rực rỡ. Những điệu múa truyền thống Ấn Độ như múa Juumar, nhảy Bollywood, múa Bhangra hay điệu múa Chăm, không khí lễ hội xuân của miền Bắc Việt Nam đã trở thành những điểm nhấn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng.

*Một số hình ảnh từ chương trình nghệ thuật Ấn Độ tối 15/8: (Ảnh: Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa)

Nghệ thuật sân khấu Ấn Độ luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ với sự hòa trộn tài tình của sắc màu, âm thanh, ánh sáng và vũ đạo.

Song hành cùng các nghệ sĩ là những đạo cụ trình diễn độc đáo, đem lại nhiều bất ngờ cho người thưởng thức.

Những bộ trang phục truyền thống rực rỡ sắc màu, thiết kế sân khấu đặc trưng đã mang đến một Ấn Độ thu nhỏ sống động trước mắt khán giả.

Bên cạnh các điệu múa, thì các ca khúc, tiết mục diễn tấu đậm đà bản sắc cũng là niềm tự hào của Ấn Độ

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/tiec-nghe-thuat-an-do-khuay-dong-thanh-pho-bien-nha-trang-85303.html