Buriram United quyết định sốc, ngày về HAGL của Xuân Trường đến gần

Theo báo chí Thái Lan, nhiều khả năng Xuân Trường sẽ được Buriram đem cho các CLB khác tại Thai League mượn nhưng có lẽ tiền vệ HAGL sẽ khó chấp nhận phương án này.

Lương Xuân Trường đang trải qua những ngày tháng hết sức khó khăn tại giải bóng đá Thai League, trong màu áo CLB Buriram United. Cựu tiền vệ HAGL liên tiếp không được đăng ký thi đấu trong nhiều trận gần đây khiến các fan hâm mộ hết sức lo lắng.

Việc ban lãnh đạo Buriram United lại vừa chiêu mộ thêm Kevin Ingreso (Philippines) khiến cho cơ hội của Xuân Trường tại đội bóng giàu truyền thống của Thái Lan càng trở nên mịt mờ hơn.

Lương Xuân Trường tiếp tục thất sủng tại Buriram. Ảnh: Buriram United

Theo phóng viên Peerapat Chatchai của tờ Siam Sports, Lương Xuân Trường hiện còn rất nhiều điểm yếu khiến cho anh chưa được Buriram trọng dụng. “Theo nguồn tin của tôi, HLV của Buriram United chưa hài lòng với thể trạng của Xuân Trường trong bối cảnh Buriram United bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải.

Ông ấy muốn để Xuân Trường nỗ lực hơn trong thời gian tới bằng cách để cậu ấy ở ngoài các trận đấu. Tuy nhiên, điều này cũng khiến tôi cảm thấy băn khoăn nhưng chưa dám nghĩ đến một cuộc chia tay”, Peerapat Chatchai cho hay.

Theo phóng viên người Thái, nhiều khả năng Xuân Trường sẽ được Buriram đem cho các CLB khác tại Thai League mượn, để tăng cơ hội ra sân cho cựu tiền vệ của phố Núi.

"Tôi nhận được thông tin là Buriram United muốn để Xuân Trường tới các đội bóng khác của Thai League trong giai đoạn còn lại của mùa giải để tăng thêm cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, Xuân Trường có 2 đề nghị một là tiếp tục ở lại Buriram United cạnh tranh vị trí chính thức, 2 là quay trở lại HAGL. Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin là như vậy", Peerapat Chatchai nói thêm.

Nếu những gì nhà báo Peerapat Chatchai chia sẻ là chính xác thì có thể thấy, ngày về HAGL của Xuân Trường không còn xa bởi khả năng anh đồng ý đến các CLB khác ở Thai League là rất ít.

Quỳnh Mai (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongvietnam.vn/buriram-united-quyet-dinh-soc-ngay-ve-hagl-cua-xuan-truong-den-gan-69611-11.html