Nặng 59kg nhưng nữ diễn viên Trung Quốc vẫn có thân hình thon gọn đến bất ngờ nhờ bí quyết ai cũng làm được

Cùng tìm hiểu xem nữ diễn viên Lưu Đào làm thế nào để có thân hình thon thả ai cũng ngưỡng mộ nhé!

Lưu Đào có thể được xem là người mẫu của chế độ ăn kiêng giảm cân. Trước đây, cô nàng còn kiềm chế cảm giác thèm ăn, và thậm chí thỉnh thoảng đi đến phòng tập thể dục. Mới đây, Lưu Đào thậm chí còn công khai tiết lộ cân nặng của mình trên Weibo. Cô nặng 59,3 kg. Nhưng nhìn thân hình cô nàng trông mảnh mai, như không có chút mỡ thừa nào. Để có thân hình thon gọn, Lưu Đào đã áp dụng chế độ ăn uống như này:

Ăn sáng

Bữa sáng của Lưu Đào chủ yếu là rau quả và sữa. Cô nàng thường uống nước ép bưởi hay sữa, ăn quả việt quất hoặc cam, kiwi, trứng, salad, và sữa chua.

Lưu Đào cười và nói: “Nếu ai đó sẵn sàng cho tôi một chai sữa chua, tôi sẵn sàng làm sữa chua đào và ăn”.

Bữa trưa và bữa tối

Protein và hạt là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu cho bữa trưa và bữa tối của nữ diễn viên. Hai bữa ăn này sẽ tương tự nhau. Thực phẩm chủ yếu là thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, thịt gà và các sản phẩm từ đậu nành, bí ngô, khoai lang hoặc nửa bắp ngô.

Lưu Đào cũng đã công khai tất cả chế độ ăn kiêng giảm cân của mình. Khi đói, cô nàng thường ăn trái cây như táo, cam, quả kiwi, bưởi hay các loại hạt.

Lưu Đào còn thường xuyên tới phòng tập thể dục. Cô ấy đang học cách giảm cân chậm rãi chứ không nhanh như những cô gái khác. Lưu Đào cũng nói: “Không có sự khác biệt trong thể thao, cơ thể và tinh thần sẽ được cải thiện!”. Lưu Đào thường chạy máy chạy bộ 3 km vào buổi sáng, 2 km vào buổi tối, 3 bài tập nâng tạ, 3-5 bài tập lưng, 3-5 bài tập chân, 3-5 bài tập thắt lưng,…

Lưu Đào còn tập plank để giảm mỡ thần tốc.

Ngọc Huyền – Theo Cocomy