Xem trước Hyundai Tucson 2019 sắp ra mắt thị trường Việt

Ở thế hệ mới, Hyundai Tucson 2019 có nhiều thay đổi lớn ở ngoại thất, giá bán của xe dự kiến tăng 5%.

Trước khi ra mắt chính thức tới người tiêu dùng trong nước, những hình ảnh mới nhất về chiếc Hyundai Tucson 2019 đã được lộ diện hoàn toàn. Dự kiến Tucson 2019 sẽ được bán ra tại thị trường Việt vào cuối tháng 5 này, xe vẫn được lắp ráp trong nước như thế hệ trước.

Ở thời điểm hiện tại, nhà phân phối Hyundai Thành Công (HTC) vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho mẫu xe này. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin trong nước hé lộ giá bán của xe dự kiến tăng 5%.

Sau khi áp dụng, giá bán dự kiến của Hyundai Tucson 2019 sẽ có mức tăng tương ứng là: 38,5 triệu, 41,9 triệu và 44,6 triệu đồng.

Hiện tại Hyundai Tucson thế hệ cũ đang được nhà phân phối Hyundai Thành Công bán ra thị trường với các phiên bản gồm: bản Tucson 2.0 MPI Tiêu chuẩn giá 770 triệu đồng; bản 2.0 MPI Đặc biệt giá 838 triệu đồng; bản Tucson 1.6 Turbo giá 892 triệu đồng và cuối cùng là bản 2.0 Diesel đặc biệt giá 900 triệu đồng.

Phiên bản nâng cấp vòng đời sản phẩm Hyundai Tucson 2019 có nhiều chi tiết được làm mới. Cụ thể, bộ lưới tản nhiệt kiểu mới được áp dụng theo ngôn ngữ Cascading, cặp đèn pha Projector sắc nét tích hợp dải LED chạy ban ngày hình chữ L độc đáo.

Phần đuôi phía sau cũng có sự thay đổi nhẹ, nằm ở cụm đèn hậu thanh mảnh và mềm mại hơn. Một phần đèn hậu được tích hợp ngay trên nắp ca-pô sau.

Không chỉ làm mới ở bên ngoài, nội thất của Hyundai Tucson 2019 nổi bật với màn hình giải trí cảm ứng cỡ lớn, thích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Bên dưới khu vực bảng táp-lô là cửa gió điều hòa thay vì ở 2 bên màn hình như thế hệ cũ.

So với thế hệ cũ, gói trang bị an toàn tiêu chuẩn theo xe gồm: chống bó phanh ABS với EBD, hỗ trợ đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử và 6 túi khí. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm hệ thống ga tự động thích ứng thông minh, hệ thống cảnh báo điểm mù, camera 360 độ và chế độ giữ làn đường...

Xem thêm: Phân khúc MPV đa dụng: Toyota Innova trở lại ‘ngôi vương’

Thanh Tâm