Lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử PRODUCE: Màn nhảy cực 'bốc lửa' của dàn thực tập sinh PRODUCE X 101

Tại sao các anh chàng lại tưng bừng đến thế nhỉ?

Mnet vừa gửi đến công chúng phiên bản nhảy tiếp sức cực kì mới lạ của PRODUCE X 101. Nhảy tiếp sức và PRODUCE vốn là hai “đặc sản” cộp mác Mnet trong suốt thời gian đã qua. Thế nhưng đây mới chính là lần đầu tiên nhà đài này kết hợp cả hai lại để tạo nên một phần trình diễn vô cùng được đón chờ. Mỗi thực tập sinh chỉ có vài giây để nhảy ca khúc chủ đề JIMA nên ai cũng dồn hết sức để thể hiện sức cuốn hút của mình.

Màn nhảy tiếp sức của dàn thực tập sinh PRODUCE X 101.

Điều này đánh dấu cho việc Mnet thực sự muốn đưa PRODUCE X 101 trở thành phiên bản ấn tượng nhất lịch sử như thông báo đã đưa ra. Họ liên tục áp dụng các trò chơi mới lạ vào mùa này để ghi hình quảng bá. Tuy nhiên, một phần trong số đó cũng nhận được nhiều sự chỉ trích từ khán giả vì tính nhạy cảm như trò lắc đầu ăn bánh hay cắn táo. Tuy vậy, công chúng vẫn chờ đợi vào một mùa giải bùng nổ nữa của chương trình truyền hình thực tế ăn khách PRODUCE.

Dàn thực tập sinh của PRODUCE X 101.

Hãy đón chờ sự quay lại của PRODUCE bằng tập phát sóng đầu tiên của PRODUCE X 101 vào ngày 03/05 sắp tới. Những diễn biến của chương trình sẽ tiếp tục được SAOstar cập nhật trong thời gian tới!

Quốc Khánh