Thông tin mới nhất vụ cháy cửa hàng xe đạp điện ở Huế

Đám cháy xảy ra lúc rạng sáng khi cả gia đình đang ngủ trong nhà, do nhà chỉ có một cửa chính và làm bằng cửa xếp nên 3 nạn nhân đã bị mắc kẹt và tử vong sau đó.

Khoảng 3 giờ 45 phút rạng sáng 18/4, cửa hàng xe đạp điện ở số 81 đường An Dương Vương (phường An Đông, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa (Ảnh: Tiền Phong)

Đến 7 giờ 30 phút, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy. Được biết trận hỏa hoạn đã khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Sáng 18/4, thi thể 3 nạn nhân chết cháy trong vụ hỏa hoạn đã được bàn giao về cho người nhà lo hậu sự.

Các nạn nhân được xác định gồm: ông Đặng Vấn (sinh năm 1963), Võ Thị Nhớ (sinh năm 1965, vợ ông Vấn) và con gái là Đặng Thị Yến Nhi (sinh năm 2007).

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục mét vuông và chỉ có một cửa chính ra vào được thiết kế theo kiểu cửa kéo. Đây là nơi kinh doanh bị xe máy điện, xe đạp điện và lốp xe. Tất cả tài sản trong nhà gần như đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Theo Công an thành phố Huế, qua khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn gây chết 3 người tại Huế vào rạng sáng 18/4, tại thời điểm xảy ra vụ việc, căn nhà vẫn khóa chặt cửa, phía sau không có lối thoát hiểm. Đám cháy phát sinh có thể do chập điện.

Trưởng Công an TP Huế cho biết, khi người dân phát hiện vụ cháy, họ đã đến tri hô nhưng không nghe tiếng kêu cứu từ nạn nhân bởi ngọn lửa đã bao trùm cả căn nhà.

Video: Cháy cửa hàng xe đạp điện ở Huế (Nguồn: Tiền Phong)

/**/