'The Great Show' của Song Seung Heon và Lee Sun Bin kết nạp thêm dàn trai đẹp cực phẩm

tvN tiếp tục mời thêm nhiều diễn viên đáng mong đợi vào dự án phim truyền hình sắp tới 'The Great Show'.

Vào ngày 19 tháng 3, công ty quản lý của nam diễn viên Im Joo Hwan là Blossom Entertainment đã báo cáo với tờ Newsen: “Im Joo Hwan đang trong quá trình xem xét để tham gia bộ phim truyền hình The Great Show“.

Im Joo Hwan

Được biết, The Great Show xoay quanh Wi Dae Han và ba anh chị em có những vấn đề khác nhau. Bộ phim sẽ miêu tả cách bốn cá nhân không hoàn hảo đến với nhau và đoàn kết như một gia đình theo một cách hài hước nhưng đầy cảm động.

Song Seung Heon

Trước đó, có thông tin rằng nam diễn viên Song Seung Heon, nữ diễn viên Lee Sun Bin và nam diễn viên Lee Kyu Han cũng đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim. Nếu đồng ý tham gia Song Seung Heon sẽ vào vai Wi Dae Han, cựu thành viên của Quốc hội. Ở tuổi 32, Wi Dae Han vào Quốc hội khóa 19 với tư cách là đại diện tiêu biểu của giới trẻ. Anh đã thua trong cuộc tổng tuyển cử lần thứ 20 và có một sự nghiệp chính trị thất bại kể từ đó. Trong khi Wi Dae Han có mọi phẩm chất của một chính trị gia ngôi sao như sự nhanh trí, tài hùng biện và ngoại hình đẹp thì tính cách nóng nảy của anh luôn khiến anh thất bại trong những thời khắc quyết định nhất.

Lee Sun Bin

Và nếu cũng nhận lời tham gia Lee Sun Bin sẽ vào vai Yoo Ha Young, một nhà văn chính trực, giàu tình cảm nhưng tọc mạch.

Lee Kyu Han

Hiện tại nhân vật do Im Joo Hwan và Lee Kyu Han nhận được lời mời thủ vai vẫn chưa được tiết lộ nhưng bộ phim truyền hình mới nhất mà Im Joo Hwan tham gia mang tên Different Dreams sẽ được lên sóng trên MBC vào tháng 05 tới.

The Great Show sẽ được chỉ đạo bởi Shin Yong Hwi, đạo diễn của Hide and Seek(2018) và được Seol Jun Suk biên kịch, người được biết đến qua các bộ phim Bad Housewife (2005) và AD Genius Lee TaeBaek (2013).

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được phát sóng trên tvN trong nửa cuối năm 2019.

Thanh Long (Theo Soompi)