'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Trí từ chối tình cảm, muốn Ngọc buông tha

Đáp lại tình cảm của Ngọc, Trí tỏ ra vô cùng phũ phàng và dứt khoát.

Trong trích đoạn "Hướng dương ngược nắng" tập 63 lên sóng tối nay, Hoàng quyết định đến gặp Châu để làm rõ những khúc mắc trong lòng Châu với Kiên. Hoàng nói với Châu: "Nếu như cô có thể nhìn thấy những ngày Kiên sống và nghĩ rằng cô đã chết, cậu ấy không thiết sống thế nào thì có lẽ cô đã có cách hành xử khác". Tuy nhiên, Châu chỉ đáp lại lạnh lùng: "Cảm ơn anh! Đúng là ngày hôm nay được nghe anh nói chuyện mà tôi chưa từng biết. Nhưng có tình cảm hay còn tình cảm thì đã sao? Tôi và Kiên nếu mà không dứt khoát thì sẽ khó xử". Hoàng không bỏ lỡ cơ hội thuyết phục Châu: "Khó xử? Khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì".

Trong khi đó, chính Kiên lại tìm gặp Minh với mong muốn Minh quan tâm đến bạn mình hơn: "Nói thật là tôi chơi với Hoàng đã lâu rồi nhưng tôi chưa thấy cậu ta coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô. Nên thời gian này nếu được cô nên quan tâm đến cậu ta một chút".

Sau rất nhiều "giằng co", Trí gặp Ngọc và nói thẳng thắn về tình cảm của mình: "Đàn ông bọn tôi không thích kiểu tiểu thư như cô đâu... Thế thì cô buông tha cho tôi được không? Hoặc cô nói cho tôi biết cô thích tôi ở điểm nào để tôi sửa điểm đấy".

Chuyện tình cảm của 3 cặp đôi sẽ diễn biến như thế nào? Liệu sẽ còn sóng gió nào đến với các nhân vật chính? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 63 lên sóng tối nay ngày 5/5 trên VTV3./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip: VFC

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/huong-duong-nguoc-nang-tap-63-tri-tu-choi-tinh-cam-muon-ngoc-buong-tha-855089.vov