Hailey Bieber hành động bất ngờ vì bị so sánh sau khi kết hôn với Justin Bieber

Hailey Bieber quyết tâm rời xa mạng xã hội 'ảo' để sống cuộc sống thật của mình.

Tờ Fox News đưa tin, người mẫu Hailey Bieber vừa quyết định xóa tài khoản cá nhân của cô trên mạng xã hội Twitter vì cho rằng, đây là một môi trường "độc hại" và không tốt cho cuộc sống của chính mình.

Bà xã Justin Bieber nói rằng, thời gian qua, tài khoản cá nhân của cô bị cộng đồng mạng "công kích".

Những bình luận khiếm nhã, mang tính chỉ trích hay so sánh chỉ khiến cuộc sống của cô không tốt đẹp hơn. Điều này khiến Hailey quyết tâm rời xa mạng xã hội "ảo" để sống cuộc sống thật của mình.

Vợ chồng Justin Bieber đi ăn tối dịp cuối tuần

"Khoảng 2 năm rưỡi gần đây khi tôi kết hôn với Justin, tôi nghĩ rắc rối lớn nhất mà tôi gặp phải là bị so sánh ngoại hình và từng hành động, cử chỉ. Có quá nhiều người soi mói tôi vì cùng một vấn đề hết lần này đến lần khác", Hailey thừa nhận.

Mới đây, người mẫu 24 tuổi bị bắt gặp diện bộ đầm bó sát hở vai trong khi ông xã Justin Bieber mặc hoodie kín mít tới nhà hàng vào tối cuối tuần.

Được biết, dù bận rộn, Justin và Hailey vẫn giữ thói quen hẹn hò cuối tuần bên ngoài, đi ăn tối hoặc cafe, dạo biển.

Hơn 2 năm về chung một nhà, nhưng cặp đôi cho biết, vì Hailey còn trẻ nên cô chưa vội sinh con để dành thời gian chăm sóc chồng và phát triển sự nghiệp người mẫu.

Dù Justin sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD, Hailey vẫn tích cực làm việc và khẳng định vị trí vững chắc trong làng mẫu./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo Fox News

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hailey-bieber-hanh-dong-bat-ngo-vi-bi-so-sanh-sau-khi-ket-hon-voi-justin-bieber-847998.vov