Bà xã Justin Bieber thích thú khi 'khởi nghiệp' làm Youtuber

Hailey Baldwin cho biết kênh YouTube mới mang lại cho cô 'sự tự do' để tạo ra những câu chuyện của riêng mình.

Người mẫu 24 tuổi đã xuất hiện trong chương trình "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" và chia sẻ rằng một trong những lý do cô bắt đầu kênh của mình là để có thể nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ và những người theo dõi.

Hailey Baldwin xuất hiện trong chương trình "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon". Nguồn: Youtube

Hailey Baldwin cho biết, cô muốn kiểm soát những phát ngôn của mình, để không ai biến nó thành những thứ khác. "Khán giả sẽ được nghe trực tiếp từ tôi. Tôi có thể giải thích bất cứ điều gì tôi muốn và tôi cảm thấy được tự do" – bà xã Justin Bieber chia sẻ.

Hailey Baldwin nói: “Một phần lý do tôi muốn làm điều này là người ta sẽ không thể làm sai lệch những lời tôi nói, vì tôi đã chia sẻ trực tiếp qua Youtube. Tôi đã từng phải đấu tranh với nhiều người và giới truyền thông khi họ trích dẫn lời tôi và tạo ra những câu chuyện của riêng họ".

Baldwin đã đăng tải sê-ri video đầu tiên trên kênh Youtube mới với tựa đề "Who's in my bathroom?" (tạm dịch: Ai ở trong phòng tắm của tôi?), với sự tham gia của cô bạn Kendall Jenner. Trong tập phim, cặp đôi đã trò chuyện về mọi thứ, từ nguồn gốc tình bạn của họ, cho đến việc đã từng hẹn hò cùng một chàng trai trước đây.

Video "Who's in my bathroom?" của Hailey Baldwin có sự tham gia của cô bạn Kendall Jenner. Nguồn: Hailey Rhode Bieber@Youtube

Ngoài những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè như Jenner, Baldwin cho biết cô cũng sẽ đề cập đến các chủ đề nghiêm túc hơn trên kênh YouTube mới của mình, chẳng hạn như về mạng xã hội và sức khỏe tinh thần. Cô sẽ tiếp tục đăng video mới vào các ngày thứ Tư trong cả năm 2021.

"Tôi muốn kênh Youtube của mình có nhiều thứ khác nhau, có thể liên quan đến tôi, quan trọng với tôi hoặc khiến tôi thấy vui. Tôi muốn mọi người biết thêm một phần nào đó về cuộc sống của mình" - Hailey Baldwin bộc bạch./.

Hải Nam/VOV.VN Theo People

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/ba-xa-justin-bieber-thich-thu-khi-khoi-nghiep-lam-youtuber-843143.vov