Ryan Giggs tạm thời chỉ đạo MU tập luyện trở lại

VOV.VN - Hôm nay, các cầu thủ ManUnited tập luyện trở lại và HLV phó Ryan Giggs sẽ tạm thời chỉ đạo các cầu thủ cho đến khi HLV Van Gaal trở lại từ World Cup.

Dù còn hơn một tháng nữa Premier League mới bắt đầu mùa giải mới và World Cup 2014 cũng chưa kết thúc song các cầu thủ MU sẽ trở lại tập luyện vào ngày hôm nay để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vì tận HLV Louis van Gaal vẫn đang bận cùng ĐT Hà Lan thi đấu những trận đấu cuối cùng của World Cup 2014 nên người sẽ chỉ đạo các cầu thủ MU luyện tập trong những ngày tới là HLV phó Ryan Giggs, hỗ trợ cho Giggs sẽ là HLV đội U21 - Albert Stuivenberg và trợ lý Marcel Bout.

Ryan Giggs vẫn sẽ tiếp tục tạm thời chỉ đạo các cầu thủ MU (Ảnh: AP)

Trong buổi tập đầu tiên của đội ngày hôm nay, tân binh Ander Herrera dự kiến sẽ có mặt để tham gia các bài tập cùng các đồng đội.

Manchester United sẽ có trận giao hữu đầu tiên trước mùa giải mới vào ngày 23 tháng 7 với LA Galaxy. Dự kiến, 5 ngày trước đó, HLV Van Gaal sẽ chính thức hội quân cùng các học trò mới.

Như vậy, chiến lược gia 62 tuổi sẽ chỉ có năm ngày nghỉ sau World Cup trước khi chính thức bước vào công việc dẫn dắt đội bóng chủ sân Old Trafford./.