Rùng mình thi thể di dân bên trong 'nhà xác' ở Italy

Thi thể của hàng trăm di dân bị chết đuối trên Địa Trung Hải đang được bảo quản tại phòng thí nghiệm Labanof ở thành phố Milan, Italy.

Hơn 459 túi chứa thi thể của những di dân thiệt mạng trong vụ đắm thuyền ở ngoài khơi bờ biển Sicily hồi tháng 4/2015 vẫn được bảo quản trong phòng thí nghiệm Labanof ở thành phố Milan, Italy. Ảnh: AP.

Các nhân viên pháp y sẽ làm các xét nghiệm và khám nghiệm tử thi để cố gắng xác định danh tính của những nạn nhân xấu số này. Ảnh: AP.

Nhân viên pháp y Cristina Cattaneo cùng đồng nghiệp khám nghiệm tử thi để xác định danh tính của một di dân. Ảnh: AP.

Được biết, Cattaneo, một giáo sư đến từ trường Đại học Milan, là người đứng đầu nhóm pháp y tình nguyện làm việc trong "nhà xác" ở Italy này. Ảnh: AP.

Túi đựng các vật dụng được tìm thấy trên người của những di dân thiệt mạng. Ảnh: AP.

Rất nhiều đồ dùng cá nhân của họ được tìm thấy, trong đó có cả tiền mặt và thẻ căn cước. Ảnh: AP.

Cô Cattaneo đang kiểm tra một túi đựng các vật dụng được tìm thấy trên người một di dân bị chết đuối trên biển Địa Trung Hải. Ảnh: AP.

Một nhân viên tình nguyện xả nước vào chiếc quần jean vốn thuộc về một người nhập cư xấu số. Ảnh: AP.

Chiếc tạp dề của một tình nguyện viên lấm lem trong lúc làm nhiệm vụ khám nghiệm tử thi để xác định danh tính những di dân thiệt mạng. Ảnh: AP.

Theo cô Cattaneo, tất cả các nạn nhân được khám nghiệm đến này đều là nam giới, hầu hết trong độ tuổi từ 12 đến 17. Họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ảnh: AP.