RÚNG ĐỘNG: 'Huyền thoại Rambo' bị tố hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi

Kênh CNN đưa tin cơ quan công tố Los Angeles đang xem xét khả năng khởi tố tài tử Sylvester Stallone vì tội quấy rối tình dục.

Ngôi sao gạo cội Mỹ gây rúng động vì bị tố hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi

"Huyền thoại Rambo" Sylvester Stallone bị tố cưỡng hiếp một phụ nữ hồi năm 1990. “Đơn tố cáo được nộp lên Sở cảnh sát Santa Monica từ tháng 11/2017, văn phòng công tố Los Angeles (Mỹ) xác nhận đang xem xét”, Reuters dẫn lời đại diện Sở cảnh sát Santa Monica cho biết.

Theo AFP, vụ việc mới được đưa ra hôm 14.6 bởi Sở Cảnh sát Santa Monica.

Sylvester Stallone là một ngôi sao gạo cội nước Mỹ.

Những thông tin chi tiết về vụ tố tài tử trên không được bật mí cụ thể. Tuy nhiên theo các phương tiện truyền thông hồi năm ngoái, có ít nhất hai vụ tấn công tình dục dính với cái tên Sylvester Stallone trong quá khứ được khui ra.

Tờ TMZ cho biết một phụ nữ giấu tên đã đệ đơn lên Sở cảnh sát Santa Monica cáo buộc Sylvester Stallone hiếp dâm cách đây 27 năm vào tháng 12/2017. Tuy nhiên vụ án được cho đã hết hạn điều tra sau 20 năm.

Tiếp đó, ngôi sao gạo cội của điện ảnh Mỹ bị tố cáo tấn công tình dục lần thứ 2 đối với 1 cô gái 16 tuổi trong một khách sạn ở Las Vegas hồi năm 1986.

Hình ảnh của nam diễn viên khi đóng "Huyền thoại Rambo".

Trước những cáo buộc này, phía luật sư đại diện cho ngôi sao “Huyền thoại Rambo” vừa lên tiếng phản bác. "Thật ngớ ngẩn và phi lý. Khách hàng của tôi dứt khoát phủ nhận các cáo buộc. Thật kỳ lạ khi họ (nhà chức trách) cho công bố thông tin này bởi nó sẽ làm cho công chúng nghĩ rằng có điều gì đó xảy ra ở đây", luật sư Martin Singer, đại diện cho Stallone, nói với CNN.

Trong khi vụ việc vẫn còn đang trong vòng điều tra, danh tiếng của ngôi sao gạo cội bị ảnh hưởng ít nhiều. Có thông tin vì những lùm xùm này, ông đã rút khỏi dự án hành động Project X của Thành Long mà không đưa ra lý do cụ thể.

Lôc Liên

Tổng hợp