Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD

Tối 28/10/2016, sinh viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã tưng bừng hòa mình vào không khí ma mị huyền ảo trong Dạ vũ Halloween – Welcome Party thường niên tại Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD).

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những đơn vị danh tiếng đào tạo về CNTT trên toàn Quốc, sinh viên Học viện luôn được đánh giá cao về kỹ năng thực hành thực tiễn và kỹ năng mềm – kỹ năng được tôi rèn thông qua nhiều chương trình sinh viên được tổ chức thường xuyên tại Học viện.

Dạ vũ Halloween – Welcome Party là một trong những chương trình thường niên dành cho các bạn sinh viên Học viện tại hai miền Nam Bắc. Với những màn hóa trang ấn tượng, hóa thân xuất sắc vào những nhân vật ma mị trong ngày Halloween, Dạ vũ luôn là màn chào hỏi ấn tượng sinh viên Học viện dành tặng cho Tân sinh viên hàng năm. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên năm nhất được gặp gỡ, giao lưu với sinh viên khóa trên và sinh viên các Trường tham dự, thắt chặt tình cảm giữa các thế hệ sinh viên trong toàn Học viện, nêu cao tinh thần đoàn kết của sinh viên BKACAD.

Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD - Ảnh 1

MC Ngọc Bích – BKACAD Hà Nội

Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD - Ảnh 2

MC Dương Minh – BKACAD TP.Hồ Chí Minh

Với chủ đề “The IT Beast – Mystery School”, cùng sự tài trợ đồng hành của Công ty TNHH Công nghệ mạng nhỏ (SmallNet), Dạ vũ Halloween năm 2016 đã được tổ chức vào ngày 28/10/2016 đồng thời tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên Học viện nói riêng và rất nhiều các bạn sinh viên các trường tham dự. Đặc biệt, Dạ vũ đã để lại được dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên tham gia về Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) không chỉ nổi trội trong học tập mà còn năng động, tài giỏi trong các hoạt động sinh viên.

Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD - Ảnh 3

The IT Beast

Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD - Ảnh 4

Tiết mục của sinh viên BKACAD Hà Nội

Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD - Ảnh 5

Sinh viên BKACAD tham dự chương trình

Đặt chân vào khán phòng Dạ vũ, chào đón các bạn sinh viên BKACAD là không gian Halloween ma mị đầy hấp dẫn. Xuyên suốt chương trình hai miền Nam Bắc là những màn diễn sôi động, đặc sắc. Khi sinh viên BKACAD Hà Nội đang hòa mình vào không khí EDM sôi động của DJ và màn kịch nghệ táo bạo, hài hước thì tại TP. Hồ Chí Minh, sinh viên được chìm đắm trong những bản nhạc của Black Roses Band và những cuộc trò chuyện hài hước cùng MC Dương Minh.

Dạ vũ Halloween – Welcome Party là sự kiện thường niên, được mong đợi nhất hàng năm tại Học viện. Dạ vũ Halloween 2015 là thi hấp dẫn chọn ra Prom King and Prom Queen thì Dạ vũ Halloween 2016 lại khiến khán phòng hồi hộp, đã mắt với cuộc thi “The IT BEAST – Mystery School” - sàn catwalk của những Zombie. Với những phong thái tự tin, những màn trình diễn đã làm nổ tung sân khấu trong đêm Halloween ma quái. Mỗi trang phục đều thể hiện một ý tưởng sáng tạo của các bạn sinh viên. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween vô cùng rực rỡ.

Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD - Ảnh 6

Tiết mục của sinh viên BKACAD TP.Hồ Chí Minh

Rực rỡ dạ vũ Halloween 2016 tại BKACAD - Ảnh 7

Sinh viên BKACAD TP.Hồ Chí Minh

Dạ vũ Halloween – Welcome Party 2016 đã khép lại trong sự nuối tiếc của các bạn sinh viên tham gia chương trình. Những danh hiệu ấn tượng đã gọi tên những người xuất sắc nhất. Thêm một lần nữa, Bằng những màn trình diễn tài sắc trên nền hòa âm ánh sáng sôi động, Dạ vũ đã trở thành đêm hội ấn tượng nhất dành cho các bạn sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) nói riêng và tất cả khán phòng Dạ vũ Halloween 2016 nói chung.

Hãy truy cập Fanpage của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tại đây hoặc tại đây để cập nhật những bức ảnh ấn tượng của Dạ vũ Halloween – Welcome Party 2016 nhé!